Sân Bóng Chuyền Chuẩn Thi Đấu Tại Thể Thao Phong Sơn| TheThaoPhongSon.vn

Kích thước sân bóng chuyền.
Theo quy định, sân bóng chuyền hơi là một sân đấu có hình chữ nhật với chiều dài 12m và chiều rộng 6m. Khu vực quanh sân cách ít nhất 5m không có vật cản. Khoảng không trên sân đấu đo từ mặt sân tối thiểu 5m không có vật cản. Một số quy định bắt buộc khi thiết kế sân thi đấu cho môn bóng chuyền hơi gồm:

– Bề mặt sân được san ngang, bằng phẳng và không có bất cứ vật gì gồ ghề hay trơn ướt gây chấn thương cho người chơi.

– Các vạch giới hạn trên sân được kẻ với độ rộng bằng 5cm và có màu sắc khác với màu cơ bản của mặt sân. Độ rộng của biên dọc và biên ngang thuộc phạm vi trong sân đấu.

– Đường giữa sân là đường nối hai điểm giữa của hai đường biên dọc. Trục giữa của đường giữa sân chia sân đấu thành hai phần bằng nhau với kích thước mỗi bên là dài 6m và rộng 6m.

– Đường hạn chế là đường nối hai biên dọc vẽ song song với trục giữa sân và cách trục giữa của đường giữa sân là 2.0m. Khu trước của sân tức khu 2.0m được giới hạn bởi đường giữa sân và đường giới hạn. Khu sau là khu nằm từ đường giới hạn 2.0m và biên ngang. Đường giới hạn của khu kéo dài vô hạn.

– Vạch phát bóng và khu phát bóng được thiết kế nằm ở hai đầu của sân, mỗi bên vẽ hai vạch phát bóng, mỗi vạch dài 20cm và cách biên dọc 25cm. Vạch thứ nhất vẽ trên đường kéo dài của biên dọc bên phải, còn vạch kia vẽ trên đường kéo dài của biên dọc bên trái. Khu phát bóng được kéo dài vô hạn ra phía sau mỗi bên sân.
========================================
Thông Tin Liên Hệ:
Hotline/Zalo: 0901.19.93.93 Ms Thư
Website:
Fanpage:
Địa Chỉ: 320/1 Trần Bình Trọng, Quận 5, TpHCM
=========================================
ĐĂNG KÝ KÊNH:
=========================================
Tags:
học bóng rổ, học bóng rổ ở đâu trong tphcm, học bóng rổ ở hà nội,học bóng rổ ở đâu, học bóng rổ tphcm, địa điểm học bóng rổ ở tphcm, lớp học bóng rổ, sân bóng rổ, kích thước sân bóng rổ, luật bóng rổ, thể thao phong sơn, the thao phong son, thuê sân bóng đá, thuê sân bóng chuyền
====================================================
#thethaophongson #bongro #bongda #bongchuyen #phongson

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-chuyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here