Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Phó Ngoại trưởng Mỹ Tony Blinken bắt đầu chuyến thăm ba ngày tới Hàn Quốc hôm thứ Hai. Ông đã hội kiến Phó Ngoại trưởng Hàn Quốc Cho Tai-yong tại Seoul và cho biết điều quan trọng là duy trì những biện pháp trừng phạt đối với Bắc Triều Tiên cho đến khi Bình Nhưỡng chứng tỏ họ nghiêm túc mong muốn nối lại đàm phán sáu bên về giải trừ hạt nhân.

Ca sĩ người Anh Sam Smith thắng lớn tại giải thưởng âm nhạc Grammy hàng năm lần thứ 57 hôm Chủ nhật ở Los Angeles. Smith đã giành giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và album “In the Lonely Hour” của anh giành giải album nhạc pop hay nhất. Những nghệ sĩ trẻ và già cùng biểu diễn chung trên sân khấu, như Tony Bennett hát Dancing Cheek to Cheek với Lady Gaga.

Những người hâm mộ thể thao đại học đang tiếc thương sự ra đi của huấn luyện viên huyền thoại Dean Smith, qua đời hôm thứ bảy ở tuổi 83. Ông Smith chiến đấu với bệnh Alzheimer từ nhiều năm nay. Huấn luyện viên đội bóng rổ nam của trường Đại học North Carolina từng hai lần vô địch giải đấu NCAA và là một trong những huấn luyện viên bóng rổ giành nhiều chiến thắng nhất mọi thời đại.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here