Trong những ngày này, khi chúng ta đang tiến hành cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19, hẳn không ít cánh mày râu sẽ thấy bí bách về mái tóc của mình và Ronaldo cũng vậy.

Không thể ra ngoài, CR7 đành trao trọn niềm tin cho cô bạn gái xinh đẹp Georgina. Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ vì Ronaldo nổi tiếng là người trau chuốt cho mái tóc của mình và không dễ gì anh để cho một thợ cắt tóc không chuyên như Georgina đảm nhiệm.

Cristiano Ronaldo không chỉ là ngôi sao bóng đá thế giới. Anh còn là biểu tượng của thời trang mang sức ảnh hưởng rất lớn. Đẹp trai và chải chuốt, anh luôn biết tạo sức hút bởi những kiểu tóc. Kiểu tóc Ronaldo thay đổi từng ngày. Người hâm mộ sẽ chẳng thấy siêu sao này trung thành với kiểu tóc nào quá lâu.

Mọi kiểu tóc của Ronaldo để đều tạo thành cơn bão với tính sát thương mạnh trong giới thời trang. Dù ở trên sân cỏ, sân tập hay cuộc sống thường ngày, tóc của Ronaldo luôn bóng bẩy. Không quá khó để gặp những người trẻ tuổi cố gắng để theo kiểu tóc của Ronaldo. Trên đây là những kiểu tóc của Ronaldo qua từng năm.
► Các bạn đang xem video: Ronaldo và những kiểu tóc ấn tượng qua từng năm
► URL video đang xem:
Ủng hộ chúng tôi bằng cách bấm Like, Subscribe, Share và Comment:
► Subcribe Kênh:
► Like Fanspage:
► Website:

Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng bình luận bên dưới nội dung video. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay khi nhận được thông tin.
Xin chân thành cảm ơn!

COPYRIGHT DISCLAIMER:
This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.
IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Thanks for understanding.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here