– Nghiện Bóng Đá – Yêu bóng đá đến từng tế bào!
– Link Đăng ký Kênh:

– Liên hệ: veanhtientv@gmail.com
– I Love Football

—————————
#nghienbongda #bongda #c1#huyenthoai#Messi#ronaldo

Nguồn:https://tinthethao24.com/

33 COMMENTS

  1. Vl :))), muốn tìm kiếm thử thách mà lại đến clb ở seri B, đến đó đá 10 năm cũng ko dự được C1 :v

  2. Cr7 đưa tôi đến với đam mê bóng đá, giúp tôi biết dk MU, giúp tôi yêu thích real và h là fan của juvetur. Thật sự rất thích xem cr7 thi đâu vì đó là 1 sự nổ lực k ngừng nghỉ, a nói sao cũng dk, so sánh thế nào cũng chẵn sao… nhưng đối j tôi và tin chắt là cũng k ít người nghỉ là cr7 đã, đang và mãi là số 1. Nếu 1 ngày cr7 giải nghệ thì bóng đá trong t cũng tan biến… mãi yêu cr7.

  3. Trẻ trâu thì luôn giỏi ở cách dùng từ ngữ chọc ghẹo người khác.. còn a hùng thì ngược lại,nói ít mà thể hiện thì nhiều.!!!

  4. Co ai nhu cr7 gia nhap juventus ma van đat duoc han muc cao quỷ kg phai che bai mesi ma neu a ta di khoi baca a ta co lam duoc vay kg dk van la cau hoi cr7 dat duoc thanh qua la do luyen tap cuc kho ai biet duoc dieu do kg

  5. Ibra là sư tử, nhưng là sư tử cái,mạnh bạo, hung hăng,khá là bảnh nhưng cũng ko thể chối bỏ bản năng giới tính của mình,khoe mẽ, lắm mồm, ghen ăn tức ỉa.

  6. Dm ngày nào ba t cx xem tin thể thao loại này ko cho ai ngủ. Nghe thét ám ảnh lun giọng bình luận😨😨😨

  7. Chả thic kẻ này,,ngạo mạng làm đc tích sự gì.. thường những kẻ hay đố kỵ với người khác hoặc bất kỳ lý do gì đó, những kẻ hok bằng người lại còn tỏ ra nguy hiểm,, tất nhiên mh hok nghiên về một phía nào, nhưng tất cả những gì cr7 có đc cho tới ngày hôm nay a hoàn toàn xứng đáng có đc và mn công nhận,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here