Ronaldo công khai thu nhập khổng lồ, đập tan tin đồn trốn thuếKhối tài sản của ngôi sao Real Madrid là trên 200 triệu euro, từ bóng đá và các hoạt động kinh doanh khác.Đại diện của Cristiano Ronaldo mới đây công khai những bằng chứng cho thấy tiền đạo người Bồ Đào Nha thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ.

Trong tờ khai thuế ghi lại vào tháng 3/2016, tổng tài sản của Ronaldo vào khoảng 203 triệu euro. Trong đó vào năm 2015, thu nhập của CR7 là 23,5 triệu euro và con số này đã được sở thuế Tây Ban Nha truy thu.

Ronaldo nhiều năm qua luôn nằm trong tốp đầu những ngôi sao thể thao giàu có nhất thế giới. Anh cùng Lionel Messi là hai cầu thủ nhận lương cao nhất. Cùng với đó là thu nhập từ quảng cáo, bản quyền hình ảnh và kinh doanh. CR7 cho ra mắt những thương hiệu riêng của bản thân về đồ lót, nước hoa…Gần đây, Ronaldo nhận cáo buộc trốn thuế khi giấu tài khoản bí mật ở Trung Mỹ, với số tiền lên đến hàng trăm triệu euro. Nhưng công ty đại diện của Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ kiện ra toà những ai cố tình vu khống thân chủ.

HLV Zinedine Zidane cũng vừa lên tiếng bênh vực cậu học trò ở Madrid: “Các cầu thủ rất thông minh. Họ biết tiền đang ở đâu và đầu tư vào đâu. Họ rất chuyên nghiệp và là những người tử tế. Đôi khi những tin đồn cũng xuất hiện. Điều đó ảnh hưởng đến chúng tôi. Nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ mau chóng chấm dứt để các cầu thủ tập trung vào bóng đá”.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here