PRO LÊ HỮU GIANG CHIA SẺ 2 BƯỚC ĐÁNH BUNKER ĐƠN GIẢN |GOLF TIP | SWING VIETNAM
#swingvietnam

Lê Hữu Giang là một cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng golf trong nước. Anh không chỉ là một golfer pro trên tour với nhiều thành tích đáng nể, và mới đây nhất chính là chức vô địch VPG TOUR. Sau hai năm 2017-2018, theo bảng thống kê tiền thưởng thì Lê Hữu Giang đang là golfer đứng đầu với 247,3 triệu ( Theo Golf Edit). Với lòng đam mê golf, Lê Hữu Giang đã chinh phục được rất nhiều thử thách trên chặng đường phía trước. Và SWING VIET NAM may mắn được hợp tác với golfer này để đem tới cho cộng đồng golf Việt thật nhiều bài học bổ ích.

Cứu cát là một trong những kỹ năng vô cùng khó đòi hỏi sự tập luyện chăm chỉ và sự hướng dẫn tận tình từ các HLV. Và trong Golf Tip này, Pro Lê Hữu Giang sẽ chia sẻ với các golfer các bước để đánh bunker hiệu quả.

★ Truyền thông giải golf, giới thiệu sân golf: 0978888962 ( Mr Tài )
★ Email liên hệ: Phungtai@infotv.vn

─────────────────────────────────────────────────────────
Bình luận ngay dưới video này nếu các golfer của chúng ta có điều gì cần được tư vấn. Chúng tôi sẽ đưa tình huống của bạn vào chương trình. Hy vọng nó sẽ giải quyết tình huống cho bạn một cách tốt nhất.

THEO DÕI SWING VIETNAM TẠI:

➤ Subcribe Chanel tại:
➤ Fanpage:
➤Youtube:
➤ Instagram:
➤ Google +:
➤ Website:

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/golf

1 COMMENT

  1. Bạn Giang thì pro nhưng cần thêm chút kỹ năng sư phạm, chứ nói hướng này hướng kia thì người xem ko hiểu đc vì thiếu cái nhìn trực quang ( cái này cũng do góc quay quá ít).
    Mình góp ý nên nói rõ hướng setup chân là hướng mấy giờ, hướng bóng mấy giờ, hướng đầu gậy duy chuyển khi back swing là mấy giờ và các đường thẳng tạo thành góc bao nhiêu độ.
    Cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here