Ciputra Hanoi – Yonex Sunrise Vietnam International Challenge 2019
* Thời gian: 9 – 14/4/2019
* Địa điểm: Nhà Thi Đấu Quận Tây Hồ, Số 99 Võ Chí Công, P, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
🇻🇳 Giải đấu năm nay quy tụ hơn 400 vận động viên. Đoàn Việt Nam tham dự với hơn 30 vận động viên. Với sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu như. Ở nội dung đơn nam có Nguyễn Tiến Minh, Phạm Cao Cường, Nguyễn Hải Đăng, Lê Đức Phát. Nội dung đơn Nữ có Nguyễn Thùy Linh, Vũ Thị Trang. Nội dung đôi Nam nữ có Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Như Thảo. Nội dung đôi nữ có Đinh Thị Phương Hồng/ Phạm Thị Khánh, Nguyễn Thị Sen/ Trần Thị Phương Thúy. Nội dung đôi nam có Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam, Bảo Đức/ Bảo Minh. Ngoài các tay vợt hàng đầu có cơ hội tranh chấp Huy chương thì còn rất nhiều các tay vợt trẻ cũng tham gia thi đấu tại giải.
Trong buổi thi đấu đầu tiên 9/4/2019 các vận động viên của Việt Nam đã có một số trận thắng như. Cặp đôi Đinh Thị Phương Hồng/ Phạm Thị Khánh đã vượt qua đôi của HongKong với tỷ số 2/0 21/19, 21/16. Ở nội dung Đơn nam thì 4/5 vận động viên có chiến thắng 2/0 trước các đối thủ. Vận dộng viên thua ở trận đơn nam là Nguyễn Hải Đăng tay vợt trẻ đang có sự tiến bộ rất tốt trong thời gian qua.
Trong ngày thi đấu thứ 2 10/4/2019 lượt trận thi đấu đầu tiên sẽ được bắt đầu vào lúc 10h sáng. Sự quan tâm được tập trung vào nội dung Đôi Nam Nữ của Đức/Thảo gặp 2 vđv của Thailand. Ở nội dung Đơn nữ là 2 VĐV Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh.
Các bạn hãy đến nhà thi đấu Tây Hồ để động viên và cổ vũ cho các VĐV thi đấu đạt thành tích cao tại giải.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

4 COMMENTS

  1. Em đánh rất ra dáng.. hi vọng nối bước a TM.. nhìn ko khổ sở như a Minh.. cố gắng lên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here