Hiện nay, các dịch vụ ưu đãi của sim viettel trả sau được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng và sử dụng. Với nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi, hầu như nhu cầu sử dụng đang ngày càng tăng cao đi kèm với thủ tục thanh toán vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn là người mới thay đổi sang nhà mạng Viettel và chưa biết cách thanh toán như thế nào? Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin cơ bản nhé.

Một số thông tin cần biết về sim Viettel trả sau

Dựa trên xu hướng người dùng hiện nay, loại dịch vụ trả sau đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng. Chính vì vậy, một lượng lớn khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ sim trả trước thành sim trả sau. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể về vấn đề này.

Sim Viettel trả sau là như thế nào ?

Dịch vụ sim số đẹp viettel trả sau cho phép quý khách hàng đăng ký dịch vụ nghe gọi, nhắn tin,..trước rồi sau đó mới thanh toán đến nhà mạng Viettel vào cuối tháng. Gói cước này được ra mắt nhằm đem tới cho người dùng sự thuận tiện, cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của Viettel. 

Chính vì vậy, chỉ với một gói cước bạn có thể dùng thả ga mà không phải lo hết tiền hay cần phải nạp thẻ điện thoại mỗi tuần. Dịch vụ sim trả sau khác với trả trước bởi không cần phải có tiền trong điện thoại, bạn có thể thoải mái nghe gọi, nhắn tin, truy cập mạng,..

Quý khách sử dụng sim trả sau của Viettel không phải lo về việc hết tiền điện thoại hay phải nạp thẻ để ứng tiền
Quý khách sử dụng sim trả sau của Viettel không phải lo về việc hết tiền điện thoại hay phải nạp thẻ để ứng tiền

Những cách chuyển đổi sim Viettel trả trước thành trả sau

Chính bởi sự tiện lợi của dịch vụ sim số đẹp trả sau của Viettel, có nhiều khách hàng mong muốn được chuyển đổi từ sim trả trước thành sim trả sau. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm cách nào mới có thể chuyển được? Hiện nay có ba cách để bạn có thể thực hiện dịch vụ này, cụ thể như sau : 

  • Đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất : bạn cần có chứng minh thư của chủ sim và sim cần chuyển đổi. Tại đây, bạn sẽ trình bày lý do vì sao muốn chuyển đổi với nhân viên hỗ trợ. Quá trình này diễn ra chỉ khoảng từ 10-15 phút.
  • Tải app My Viettel về máy điện thoại của bạn : đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian cho bạn. Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại smartphone, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch này. Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng, bạn chọn phần tiện ích sau đó nhấp vào mục “chuyển sang trả sau”.
  • Chuyển bằng đầu số 098 : Bạn thực hiện nhập mã lệnh *098# , sau đó bấm nút gọi. Tổng đài sẽ hướng dẫn bạn cách để chuyển đổi.
Có ba cách để bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ sim trả trước sang sim Viettel trả sau một cách dễ dàng nhất
Có ba cách để bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ sim trả trước sang sim Viettel trả sau một cách dễ dàng nhất

Sở hữu nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ sim số đẹp trả sau Viettel

Dịch vụ trả sau của nhà hòa mạng Viettel chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những người thường xuyên phải làm việc trao đổi qua điện thoại. Hiện nay, nhà mạng có rất nhiều ưu đãi đối với các gói cước trả sau. Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng với việc mỗi tháng phải thanh toán một khoản tiền khổng lồ khi thực hiện giao dịch qua điện thoại.

Hằng tháng, nhà mạng Viettel đều có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau này

Những bước để kiểm tra tài khoản khi đã chuyển sang sim Viettel trả sau 

Khi chuyển sang sử dụng sim trả sau của nhà mạng Viettel, khách hàng chỉ cần sử dụng đến cuối tháng mới phải thanh toán tất cả các chi phí cho gói cước của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn kiểm tra tài khoản của mình để xem rằng tháng này mình đã sử dụng như thế nào? 

Do là sim trả sau của nhà mạng Viettel, cho nên các dịch vụ gọi, nhắn tin, sử dụng mạng,.. sẽ được thanh toán sau nên cách kiểm tra sẽ không giống với sim trả trước. Để có thẻ kiểm tra tài khoản của mình, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây : 

  • Nhấn mã lệnh *199# trên điện thoại và bấm gọi
  • Bạn nhấn phím 1 để có thể kiểm tra tài khoản hoặc con số tương ứng với yêu cầu bạn cần
  • Bạn thực hiện theo những gì tổng đài hướng dẫn để có thể kiểm tra tài khoản, tiền cước, lịch sử đổi gói, thời hạn sử dụng, cước chưa thanh toán ,…..

Những bước để bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình đối với dịch vụ sim trả sau của nhà mạng Viettel

Ngoài ra, có rất nhiều địa chỉ cung cấp mua bán sim số đẹp giá gốc nằm trong dịch vụ trả sau dành cho khách hàng. Bạn có thể đến các cửa hàng bán sim uy tín, cửa hàng thuộc nhà mạng Viettel  để có thể sở hữu cho mình một chiếc sim với nhiều tiện ích vàng nhé. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ của chúng tôi về sim Viettel trả sau. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích nhất cho mình về chủ đề này. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://tinthethao24.com/tin-hot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here