Video những pha bóng kĩ thuật nhất của Lionel Messi,chủ nhân của quả bóng vàng FIFA 2015.
Video Lionel Messi :
Subscribe:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.Nếu thấy hay đừng quên like,comment và subscribe nhé :).

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

32 COMMENTS

 1. Để làm được như vậy cần các yếu tố sau.
  1 – tư duy
  2 – kỹ thuật + tốc độ ra chân
  3 – cách thức chạy (bước chạy ngắn dễ kiểm soát đà)
  4 – thân hình (chiều cao 170cm + cân nặng tao thành 1 khối hoàn chỉnh phù hợp nhất với lực hút trái đất , từ đó tạo ra trụ vững chắc?
  5 – độ tì đè.
  Nhiều cầu thủ khác cũng có tư duy lẫn kỹ năng ngang messi nhưng khi vào trận đấu lại không đi bóng được như anh ấy là vì chiều cao cân nặng không hợp lý + cách vận hành bước chân quá dài nên khi bị kèm sẽ mất hết đà và ngã hoặc mất bóng.
  Xét từ những gì viết ở trên ra thì chiều cao của các tiền đạo Việt nam có lý do để đạt được một đẳng cấp nào đó, nhưng chỉ vì bóng đá việt nam đi sau họ nên tư duy kém hơn họ, thêm nữa là chưa cải thiện được độ vâm

 2. Cắm đầu vào dê bóng, rồi để nó đốn ngã. Trong khi bao nhiêu đồng đội ở ngay trước mắt thì không truyền. Những quả nhả cho đồng đội đa phần là những quả hỏng, hết mất cơ hội. Ngu! Chả được cái cơm cháo gì!

 3. Mình fan cr7 nhưng phải công nhận kỹ thuật xử lý bóng của messi đơn giản gọn ràng đầy hiệu quả , cr7 xử lý rờm rà

 4. messi luôn kiến tạo cho đồng đội. bản thân a là vì đội bóng. Ronaldo vì bản thân nên a luôn tự mình ghi bàn nếu có thể. a ấy muốn mình phải là người ghi bàn.

 5. cái thằng rô đĩ điệu đà phô trương , sút phạt thì lấy đà có thương hiệu riêng xong sút bay lên trời , nó tưởng nó là roberto carlos :)) , đá thì chẳng lừa qua được hậu vệ mà chuyên gia ăn chực là tài .

 6. Muốn nói j hãy nghĩ kỹ hãy nói. Các bạn đang chê bai CR7 với M10 thì chả hiểu có phải các bạn đang sỉ nhục bản thân ko nữa? Ở đời phải hơn người ta về cái j đó hãy chém, tiền thì nó làm 1 tuần bằng các thánh làm vài đời, tài năng thì mỗi người 5 bóng vàng…các bạn cứ chê này nọ hãy nhìn xa ra đi: trên thế giới này mấy người được chơi ở các giải hàng đầu châu âu, mấy người được chơi ở C1, mấy người được chơi ở WC…rồi các trận chung kết với danh hiệu nữa. VN chúng ta còn chưa bao h đi đến vòng loại cuối cùng của wc kìa. Châu á có mỗi Korea vào được bán kết mà cả châu á mất ngủ vì tự hào kìa. Thế mà vào chung kết các bạn nói cứ như kiểu chơi ấy. Trong giải đấu vô địch ngoài thực lực còn có may mắn nữa…nhưng đã đi đến trận cuối thì ko thể ko có thực lực được. So sánh M10 với CR7 làm j. Mình xem bóng thích M10 thật nhưng mình cũng thích cả CR7, Ronaldo9, ronaldinho…cái đích cuối là cái đẹp cái hay chứ mình ko thích xem những trận nhạt nhẽo ko có bàn thắng rồi tử thủ, chung quy lại là giải trí là chính, chả hiểu các bạn xem những trận chán ngắt kiểu đổ xe bus rồi thích thú khi thấy đội đổ xe bus thắng thì có niềm vui j nữa. Chắc là các bạn cá độ mới ko buồn ngủ chứ như mình mấy trận đó dễ ngủ gật lắm.

 7. các bạn cứ so sánh làm gì cho mệt! thế giới người ta nói messi dê bóng số 1 mấy bạn vn cứ vào cãi lại làm gì 🙂 thế giới nói messi là người có tốc độ cao nhất khi dắt bóng,mấy ông vn lại nói messi chậm hơn ng này châm hơn người kia!! chạy ko thôi thì gọi mấy thằng điền kinh vào đá .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here