Hãy truy cập để tham gia cộng đồng bóng đá
Tin tức bóng đá được cập nhật liên tục
Bình luận chuyên sâu sau các trận đấu
Nhưng pha bóng đẹp, những bàn thắng đẹp, những trận cầu hay

Nguồn:https://tinthethao24.com/

43 COMMENTS

 1. R9 mãi mãi trong tim tôi,, có thể thời đại ngày nay thời của tôi tôi vẫn thích CR7 , nhưng R9 luôn đi cùng ký ức , hoài niệm mãi mãi

 2. kỹ năng chạy chỗ, chọn vị trí của 1 tiền đạo sát thủ vẫn còn nhưng mà cái chân với… cái bụng ko cho phép ha ha

 3. Quá đáng tiếc cho sự nghiệp lãy lừng..và nhiều đau đớn..chia tay anh huyền thoại lớn nhất trong thế giới bóng đá…goodbye my love….

 4. xem clip ma chi ngen ngao khi phai chia tay voi 1 con nguoi huyen thoai da cho toi tinh yeu vao bong da . cac ban hay xem ki . tren san co 22 cau thu rieng a con 21 cau thu con lai due rat ne phuc a du la doi thu . vi ho biet ho dang thi dau cung ai . chi biet rung rung nuoc mat va cam nhan .

 5. Nói thật cho dù bây giờ có rất nhiều ngôi sao bóng đá như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi nhưng trong lòng tôi chỉ có người thui, anh ấy là Người ngoài hành tinh Ronaldo Mập. Chỉ 2 từ Huyền Thoại thui đã nói lên tất cả. :))

 6. hơn 2' cuối trận đấu anh đc vào sân thi đấu ^^ , 1 huyền thoại vĩ đại của những huyền thoại , 1 huyền thoại mang nhiều điều hối tiếc của thế giới !

 7. Truoc ngay da tran chung ket voi pháp là ro béo da k có ten trong danh sach thi dau của HLV roi. Vi a ấy đã bị chấn thương. Nhưng a ấy đã xin dc đá. Đừng hiểu lầm a ấy.

 8. Thượng Tiểu Hòa câm cái mồm chó của m lại đi.chắc miêng lưỡi của m chi để danh để liếm lồn của mấy co điếm già thôi phải k?
  hay sao mà mày nói nv m có lm đk như anh ấy k?m chỉ xứng đáng làm sợi lông cặc của a ấy thôi.

 9. đm lũ chúng mài pị ngu àh..ba má chúng mài đúc lộn dzo mắt đẻ ra chúng mài àh…đéo thấy chữ trong tư cách là cầu thủ àh

 10. thứ mất dậy đi đâu cug~ gặp cái mặt loz j như m` bih` luan clip ng`taz ko thích thì bấm mẹ sang chỗ khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here