Dưới đây là video Highlight 2 trận thi đấu cầu lông đơn nam của 4 tay vợt SHB Team Vũ Thiết vs Ngọc Anh và Nguyễn Giang vs Ngọc Sơn.
Đây chỉ là trận đấu ngẫu hứng giữa ae trong team – mong cả nhà không ném đá ạ. hi
Mời mọi người cùng thưởng thức ♥

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

6 COMMENTS

  1. Sao mình thấy cổ tay vận động viên Vn ko có dẻo và lực cũng không bằng các nước khác ngay cả indo hay thái lan mình cũng yếu hơn hay sao ấy,đặc biệt smash không có lực và cũng không có độ khó cao như người ta,đây là về cơ địa hay do luyện tập bạn nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here