Nhà ở xã hội hoàng nam là dự án nhà ở nổi tiếng được nhiều người chú ý đến gần đây. Dự án đã được thành phố quy hoạch nên các tin tức về dự án này luôn được chú ý. Các thông tin về dự án này hiện được cập nhật nhiều tại hệ thống Meeyland. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hệ thống nhà ở này chi tiết hơn nhé.

1.     Thông tin quy hoạch về nhà ở xã hội hoàng nam

Nhà ở xã hội này được thực hiện bởi công ty Hoàng Nam và công ty Địa ốc Bình Chánh làm chủ đầu tư thực hiện. Dự án nhà ở xã hội hoàng nam đường lê cơ p.an lạc. Đây là vị trí trung tâm được nhiều người biết đến. Vị trí này giúp cho cư dân nơi đây có nhiều tiện lợi trong cuộc sống  như di chuyển đi chơi, đi làm…

Thông tin quy hoạch về nhà ở xã hội hoàng nam
Thông tin quy hoạch về nhà ở xã hội hoàng nam

Dự án ban đầu được thực hiện với diện tích là 116.533m2. Với diện tích này được thực hiện quy hoạch thành các khu chức năng khác nhau. Tiếp đó, dự án này đến năm 2011 lại được điều chỉnh quy hoạch diện tích là 11 ha. Tương ứng với diện tích điều chỉnh này là các dự án đất công trình công cộng, đất giao thông và đất cây xanh. Trong đó có mật độ xây dựng khoảng 80% tương ứng với tối đa 30 tầng nhà ở.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án nhà ở xã hội nam lý này còn được thực hiện đổi mới vào năm 2015. Lúc này có sự chuyển đổi nhà đầu tư Nam Long tiến hành mua lại dự án này với diện tích là hơn 8.5 ha.Vì vậy, dự án Hoàng Nam chính thức được khai nhập vào với dự án của công ty hoàng Nam và trở thành tài sản dở dang của Nam Long vào cuối năm 2017.

Tiếp đó vào tháng 4 năm 2018, dự án này đã được tiến hành ký kết và trở thành dự án mới của hai công ty Nam Long và công ty đến từ Nhật Bản để thực hiện với diện tích là 8.56 ha. Nếu như bạn có nhu cầu mua bán chung cư meeyland chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

2.     Thông tin chi tiết về dự án nhà ở xã hội hoàng nam

Theo tin tức mới nhất hiện nay, dự án này được thực hiện với quy mô là 8.56 ha và đã đổi tên mới thành dự án Akari Park. Với mật độ xây dựng là 38% giúp cung cấp 4600 căn hộ khác nhau. Tương ứng như vậy cung cấp cho khách hàng nhiều nhà ở khác nhau.

Dự án này được thực hiện với nhiều giai đoạn khách nha với các kiểu thiết kế riêng biệt. Các căn hộ nơi đây có nhiều kiểu khác nhau cung cấp cho người dùng lựa chọn nhà ở cho phù hợp.

Thông tin chi tiết về dự án nhà ở xã hội hoàng nam
Thông tin chi tiết về dự án nhà ở xã hội hoàng nam

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://tinthethao24.com/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được quá trình thực hiện quy hoạch của nhà ở xã hội hoàng nam. Trải qua nhiều thời kỳ quy hoạch khác nhau, hiện dự án đã có nhiều phát triển đổi mới khiến cho nhiều người quan tâm đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here