Trận đấu cầu lông đơn nam rất hay giữa 2 tay vợt có lối chơi tốc độ và cống hiến: Tiến Tuấn (Hà Nội) vs Hồng Tiến (Bắc Ninh). Đây là trận đấu cầu lông của 2 thế hệ trẻ và già 🙂 Tiến Tuấn (2001) Hồng Tiến (1992). Phải nói rằng đây là trận đấu rất đáng xem, đặc biệt là về tinh thần thi đấu của vđv Hồng Tiến.
Mời mọi người cùng thưởng thức

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

1 COMMENT

  1. Mình thấy Tiến Tuấn triển vọng nhất trong các tài năng trẻ của Việt Nam hiện tại vì hơn các vận động viên khác ở tốc độ di chuyển. Hi vọng em có quyết tâm và được đầu tư tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here