Sec 1 trận đấu cầu lông đơn nam hấp dẫn và kịch tính giữa Nguyễn Tiến Minh vs Kento Momota tại bán giải cầu lông vô địch châu á 2019. Phải nói thực sự: Nguyễn Tiến Minh liệu có phải là IRON MAN không, không hiểu anh lấy sức ở đâu, đến Kento Momota trẻ khỏe như vậy cũng phải nản, cứ cầu giằng co là Kento y như mất điểm, tận cuối séc mới bật lại được. Quá khen cho anh Nguyễn Tiến Minh – Việt Nam.
Mời mọi người cùng thưởng thức
#NguyenTienMinh #KentoMomota #GiaiCauLong #CauLongDonNam #BadmintonMen’sSingle #BadmintonNiceCamera #BadmintonHighlight
Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

35 COMMENTS

 1. Đánh đua sức thế là quá hay ở độ tuổi của TM rồi momota đang là nhất thế giới cộng tuổi trẻ nữa k ăn được cũng phải thôi

 2. Sắp 37 tuổi rồi mà vẫn chạy tốt, thật sự là 1 thứ hàng VN chất lượng cao, nếu ở thời đỉnh cao phong độ, anh là người duy nhất trên TG có thể khiến cho mọi đối thủ chuyên nghiệp đều phải trở về bản ngã của lối chơi phong trào, (trừ Lin Dan).

 3. đánh như này thì ko biết bao nhiêu năm nữa VN mới có người đạt đẳng cấp bằng Tiến Minh đây. Chỉ hy vọng sau này TM giải nghệ trực tiếp kèm lứa trẻ từ U8 U10 lên may ra VN mới quay trở lại được bản đồ cầu lông thế giới sau khi TM giải nghệ :)))

 4. Tho lon me no. Kenmota no muon may chet luc nao la may chet luc do. Thang nao dam cuoc 1ty. Tao ban nha choi lie n. Ra keo luon ken chap 4trai . Phong an 8 luon

 5. Cái này hiệp 1 Mo nó cố tình đánh rodai vì biết lối đánh tuổi tác của Tiến Minh thôi,sang hiệp 2 nó đánh cho bò luôn.Giải này Mo vô địch mà.

 6. Tiếc cho tài năng của a Minh quá, nếu đc đầu tư bài bản từ đầu thì có lẽ thể lực và đặc biệt footwork của a đc cải thiện rất nhiều, biết đâu đấy còn mang đc thêm nhiều vinh quang hơn nữa r

 7. Mình thấy bộ pháp của TM và cách di chuyển so với các vđv trên tg có phần thua. Bộ pháp di chuyển nhiều và phán đoán hướng cầu kém hơn đổi lại được đầu óc đi cầu rất khó đoán và khó chịu. TM là tài năng thực sự nhưng mình còn nể hơn ở thái độ thi đấu! Thật sự rất chuyên nghiệp.

 8. Set đấu nhạt quá. Toàn lốp cầu ko , chả có cú đánh hiểm hóc hấp dẫn cả. Lâu lâu chỉ dc 1 cú smash. Nhây quá nhây.

 9. Lúc đầu a minh còn khá sung sức chứ về sau đôi có như này va Momota kho ăn lắm, nó trẻ khỏe với kỹ thuật tốt nữa

 10. em hỏi ngu cái vị tiền bối chút : Là tham gia mấy cái giải lớn này đóng lệ phí tham dự giải cao không ? với lại thắng một trận có được tiền không nhỉ ? ( bay từ Việt Nam ra nước ngoài rồi bay về mà ko được gì thì cũng nản 😭😭)

 11. TM h già r vẫn đánh lối đánh như hồi trẻ ntn thì mãi chỉ là làm khó ng ta chứ ăn lsao được. Ăn dc Kento 1 lần hồi n còn trẻ con h nghĩ đánh kiểu ấy vẫn ăn dc
  Ngưỡng mộ Minh ca nhưng đánh ntn thì mình nghĩ minh ca mới là ng kiệt sức chứ Kento n như dạo chơi thôi. xem bộ footwork đã hơn nhau 1 trời 1 vực r 🙁

 12. Cái tiêu đề nghe chán quá. Sự thật là Momota rất ít bung sức ở séc 1. Trong khi TM thì lại đi phông cầu thi với Mo nên séc 2 TM mới thở không ra hơi.

 13. Có mấy ông bình luận bày đăt chê TM thấy kì thật. Thái độ thi đấu của TM quá tốt. Thử hỏi ở VN có ai chơi được qua anh ấy chưa. Kĩ thuật và thái độ quá tốt. Còn ông, bác nào mà chê thì cứ qua được vòng đâu đi chưa nói vào được vòng sau như trận này :))

 14. Tiến minh tuổi này đánh được với momota như vậy là tốt lắm rồi. Vẫn biết trước là thua nhưng thua thế nào thôi. Đến shi y q gặp momota còn đứt phừn phựt kìa

 15. Xem TM di chuyển tôi cũng thấy mệt r chứ nói gì tới ổng đánh. Điều cầu khá tốt nhưng di chuyển mất sức quá

 16. Làm về thể thao phong trào mãi mà ko đủ điều kiện phát trực tiếp buồn ghê, muốn giới thiệu cho ae xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here