Trời ơi không thể tin nổiiiiiiiiiiiii !!!
Chào các bạn,
Hôm qua các bạn có xem bóng đá không? Chúng mình chỉ được nghe kết quả từ bạn bè chứ chưa được xem trận đấu. Thế nên hôm nay chúng mình sẽ xem lại highlights trận đấu và làm reaction luôn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều cảm xúc vì chúng mình thật sự luôn cổ vũ đội Việt Nam!!
Thắng Thái Lan rồi!!!
#U23Vietnam #U23VietnamvsThailand #DTVN

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

45 COMMENTS

 1. Nhờ có hàn quốc làm đồng minh VN nên Park Hang Seo mới được làm HLV bên VN❤️💙💚💜🧡 yêu 🇻🇳🇻🇳 🇰🇷🇰🇷🇰🇷

 2. VN vô địch
  Thái Lan thúi địch
  Và … tui ghe nói
  Lẩu Thái rất ngon nhưng hơi cay , để hêm hủ qua nủa hưa đắng
  Cho nên nước Thái hơi cay đắng
  Tui ủng hộ VN

 3. 한국 사람들 안녕하세요. 저는 베트남인입니다. 축구에서 관광 문화에 이르기까지 여러분의 나라를 사랑합니다. 한 번 한국에 가고 싶지만 돈이 없습니다. Part Hang 씨를 낳은 국가에 감사를 표하는 베트남 축구를보고 격려해 주셔서 감사합니다. 그는 우리를 한 성공에서 다른 성공으로 데려온 사람이었습니다. 한국 유튜브 채널이 베트남 플레이어의 비디오를 게시 할 때 더 행복하고 더 자랑스러운 것은 없습니다. 우리는 진심으로 감사합니다.
  Xin chào các bạn người Hàn Quốc. Tôi là Việt Nam tôi rất hâm mộ đất nước bạn từ nền bóng đá đến văn hóa du lịch tôi rất muốn một lần đi qua Hàn Quốc nhưng lại không có tiền😀😀. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi và động viên bóng đá Việt Nam cảm ơn đất nước bạn đã sinh ra Thầy Part Hang see. Ông chính là người đưa Việt Nam chúng tôi đi từ thành công này đến thành khác. còn gì hạnh phúc hơn và tự hào hơn khi một kênh Youtube Hàn Quốc lại đăng video cầu thủ Việt Nam. Chúng tôi chân thành cảm ơn đất nước bạn.

 4. mấy cái thằng hàn này không có hlv park thì chúng nó cũng quan tâm mẹ gì đến bóng đá việt nam, luôn nghĩ mình thượng đẳng :)), video mục đích đi câu sub

 5. https://www.youtube.com/watch?v=qCPFK61Yu3M
  Mày nghĩ sao về bóng đá Việt Nam?
  https://www.youtube.com/watch?v=vQVqEwPku9E
  2 Bàn thắng lịch sử của Văn Sỹ Hùng vào lưới Indonesia tại SEA Games 19

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here