👤Xem thêm NGAY tại ĐÂY:
HẬU TRƯỜNG:

Trong #Người_Bí_Ẩn mùa 6, #Trấn_Thành trao lại vị trí MC cho #Trường_Giang để cùng đàn chị #Việt_Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội nhà. Với đội chủ nhà dày dạn kinh nghiệm qua 5 mùa liệu hai người đẹp có giành được chiến thắng áp đảo và ra về với 50 triệu đồng? “Người Bí Ẩn” mùa 6 tập đầu tiên sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 20h30, Chủ Nhật (19/05) trên kênh HTV7.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

33 COMMENTS

 1. Trong #Người_Bí_Ẩn mùa 6, Trấn Thành trao lại vị trí MC cho Trường Giang để cùng đàn chị Việt Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội nhà. Với đội chủ nhà dày dạn kinh nghiệm qua 5 mùa liệu hai người đẹp có giành được chiến thắng áp đảo và ra về với 50 triệu đồng? “Người Bí Ẩn” mùa 6 tập đầu tiên sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 20h30, Chủ Nhật (19/05) trên kênh HTV7.

  👤Xem thêm NGAY tại ĐÂY: http://bit.ly/nguoibian2019
  ⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày: http://bit.ly/showhotmoingay
  ✥ Subscribe: http://bit.ly/dtpsubs

 2. Mình thấy KICM với Jack có thể làm bạn tốt và phát triển hơn nếu kh có Tạ Hà! KICM cũng có tài, mình cũng mong Jack và Kicm hợp tác và phát triển hơn nữa. Nói thật lỗi là do Tạ Hà, không có drama chắc Kicm và Jack còn có nhiều hit và ăn ý nhau. Nhìn serie HN BP SG là biết rồi.

 3. Coi nhiều lần để rồi phát hiện con Meo cứ lè lưởi…. vui ghê….Meo ơi là Meo…. Meo đáng yêu nhắm!

 4. Không có sự kết hợp hoàn hảo nào bằng Jack vs K-ICM và ngược lại . Mong Sóng gió qua mau để hai em về lại bên nhau để tạo ra nhiều sản phẩm hơn

 5. 2020 vẫn còn xem .mong Jack mau mau chở về vs sân khấu. ms hâm mộ anh đây nhưng thật sự rất mến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here