#Ronaldo #Brazil #Barca #RealMadrid #InterMilan #ACMilan

Trước thời đại của M10 và CR7, “Người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima là thần tượng lớn nhất, không một ai khác có thể tạo nên những hiệu ứng giống như anh đã từng. Người ta tự hỏi liệu nếu không có những chấn thương, anh sẽ vĩ đại đến nhường nào? Khi mỗi bước chân anh là những vũ hội, mỗi tấm poster anh treo trên tường là phần quà lớn nhất, những lần anh ôm gối là khiến triệu triệu trái tim phải thắt lại. Anh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại và rõ ràng với bóng đá, anh là một con người thuộc về hành tinh khác ngoài vũ trụ. Dù sự nghiệp vĩ đại bị hủy hoại vì chấn thương, nhưng đối với người hâm mộ Ronaldo đã nhận được tất cả những gì trìu mến, yêu thương và trân trọng nhất.
Tất cả siêu sao trên thế giới đều mong muốn thi thố tài nghệ và Ronaldo, mặc dù chỉ có một năm đỉnh cao với đội bóng sọc xanh đen, đã khiến tất cả phải ngã mũ trước mình. Như cái cách anh khiến cho các thủ môn đối phương đổ rạp người xuống khi đối mặt với anh. Ronaldo là người giỏi nhất.
#Calcio #LaLiga #LosBlancos #SilvioBerlusconi #SantiagoBernanbeu #Galacticos #GiuseppeMeazza #Nerazzurri #Scudetto #Nesta #PaoloMaldini
——
Kênh Bóng đá và cuộc sống được xây dựng nhằm kết nối các tín đồ túc cầu giáo khắp mọi miền đất nước và cả trên thế giới. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung đa dạng để luôn đáp ứng được nhu cầu thông tin bóng đá của mọi người.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

1 COMMENT

  1. Quý vị và các bạn ủng hộ kênh "Bóng đá và Cuộc sống" bằng cách bấm like clip và sub kênh nhé! Ban biên tập cũng rất mong nhận sự góp ý của quý vị và các bạn để các nội dung mỗi ngày được hoàn thiện!

    https://www.youtube.com/channel/UCvX8LFlu1tKMIgZXEaujdSg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here