Ngọc Hoa: Nỗi khát khao làm mẹ sau VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017
*********************************************************************
Nói tới Ngọc Hoa là nói tới những kỷ lục của bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô là VĐV bóng chuyền duy nhất 15 năm liên tục khoác áo ĐTQG, thi đấu trên 200 trận. Trong 14 kỳ VTV Cup, Ngọc Hoa chỉ không tham dự đúng 1 lần do đang bận thi đấu ở nước ngoài, là năm 2016.
Ngọc Hoa lấy chồng từ năm 2013, với một VĐV bóng chuyền quê Thái Bình khoác áo Long An. Trước đó, cả hai đã yêu nhau tới 8 năm. Họ muốn tập trung cho sự nghiệp trước khi lập gia đình.

Hơn 4 năm trôi qua từ ngày cưới, dù nhiều lần có ý định sinh em bé, nhưng cả Hoa và chồng đã phải gác lại niềm mơ ước tưởng như rất đơn giản này, vì ĐTQG, vì CLB vẫn rất cần có Hoa.

Phụ công số 1 của đội tuyển nữ Việt Nam đã nhiều lần tâm sự: “Bạn bè bằng tuổi nhiều đứa con đã lớn, còn mình giờ vẫn chưa có kế hoạch sinh em bé. Nghĩ thì cũng buồn và tủi thân lắm…”

Bên lề giải VTV Cup, Ngọc Hoa chia sẻ: “Có lẽ cũng đã đến lúc tôi phải dừng lại thôi. Nhìn đi nhìn lại thì tôi cũng đã ngoài 30 tuổi rồi, đâu còn trẻ nữa. Tôi khát khao làm mẹ nhiều năm nay rồi, và có lẽ hai vợ chồng sẽ thực hiện ước mơ đó vào cuối năm hoặc sang năm tới”.

*****************************************************************************************************
Mọi người xem xong nhớ Like và Đăng ký kênh để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất nhé !

Đăng ký kênh:
Facebook:

Nguồn:https://tinthethao24.com/

14 COMMENTS

  1. 2 chị hoa và huệ ấn tượng của mh và từ đó dc biết đến bóng chuyền vtv giờ thì các chị đã k còn tham gia nữa buồn nhỉ vừa xem 2019 k thắng nhưng vui và tự hào lắm VN ơi vui mà chỉ nghĩ vn vô địch thôi

  2. Cố lên tuy ko mún chị ngưq ₫ấu nhưq vẫn moq chị tạo ra vài cục "bột" ₫ể nối tiếp sự nghiệp chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here