Cricket có thể không nổi tiếng ở vài quốc gia, nhưng đối với một số nước khác, môn này lại rất quan trọng. Trên thực tế, cricket quan trọng đến mức mức lương của những vận động viên giỏi nhất sẽ làm bạn hết sức bất ngờ đấy! Có thể bạn không biết họ, nhưng biết đâu sắp tới bạn lại phải nhờ họ tư vấn để thay đổi nghề nghiệp thì sao. Điều kiện cần chính là hãy chuyển đến sống ở những quốc gia yêu thích cricket nhé.

DẤU THỜI GIAN:
Cricket là gì? 0h23
Australia 1:53
Anh 2:46
Ấn Độ 3:20
New Zealand 3:47
Sri Lanka 3:52
Những cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất trong làng cricket quốc tế 4:46

Nguồn ảnh xem trước:
Vận động viên Chris Woakes của Anh trong ngày đầu tiên của trận đấu Thử nghiệm thứ tư của giải Ashes 2017/18 giữa Úc và Anh tại Sân vận động Cricket Melbourne, Melbourne, Úc, ngày 26 tháng 12 năm 2017: Thuộc bản quyền của Tim Murdoch / Thể thao Anh Pic / SIPA / EAST News,
Đội trưởng đội Royal Challengers Bangalore kiêm cầu thủ đánh bóng Virat Kohli đang đánh bóng trong trận đấu cricket thuộc giải Ấn Độ Premier League (IPL) Twenty20 giữa đội Royal Challengers Bangalore và đội Kolkata Knight Riders tại Sân vận động M. Chinnaswamy ở Bangalore vào ngày 5 tháng 4 năm 2019: Thuộc bản quyền của MANJUNATH KIRAN / AFP / East News,
Đội trưởng đội cricket của Úc – Aaron Finch thử bắt bóng trong một buổi tập trước trận đấu cricket đầu tiên của giải ODI giữa Ấn Độ và Úc tại Sân vận động Cricket Quốc tế Rajiv Gandhi ở Hyderabad vào ngày 1 tháng 3 năm 2019: Thuộc bản quyền của NOAH SEELAM / AFP / News West,
Video được hoạt họa bởi Soi Sáng.
Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– Cricket hơi giống với bóng chày, nhưng hai môn thể thao này lại có một số điểm khác biệt. Hai đội chơi – mỗi đội gồm mười một người lần lượt thay nhau đánh bóng và ném bóng.
– Mức lương trung bình của cầu thủ cricket ở mỗi quốc gia sẽ rất khác nhau và điều này đang gây ra nhiều tranh cãi. Ví dụ tại Úc, các cầu thủ nam ở tầm quốc tế có mức lương khởi điểm là 270.000 đô la mỗi năm vào năm 2018.
– Những cầu thủ cricket ở Anh ra mắt vào 2017 nhận được mức lương khoảng 265.000 đô la mỗi năm, các cầu thủ ở mức trung bình bỏ túi gần 600.000 đô la và những cầu thủ cấp cao thì kiếm được gần 1 triệu đô la.
– Ở Ấn Độ, mức lương của cầu thủ cũng được chia thành ba bậc; Hạng A, B và C. Các đội bóng sẽ ký những hợp đồng riêng lẻ dựa vào giá trị của mỗi cầu thủ, Hạng A có giá trị cao nhất với lương ở mức khoảng 150.000 đô la còn các vận động viên Hạng C kiếm được 46.500.
– Có một khoảng cách khá lớn giữa tất cả các mức lương khi so sánh thu nhập của từng quốc gia với nhau. Và không may là có nhiều cầu thủ chỉ được chơi cho một quốc gia .
– Giống như nhiều môn thể thao khác, mỗi năm có một vài giải thi đấu khác nhau không có những ràng buộc về quốc tịch cầu thủ, nghĩa là họ có thể lựa chọn kí nhiều hơn một hợp đồng tiền lương.
– Đội trưởng hiện tại của đội cricket Ấn Độ, Virat Kohli, là người Ấn Độ duy nhất, cũng như là cầu thủ cricket duy nhất, có mặt trong danh sách “Những vận động viên có mức lương cao nhất thế giới” của Forbes và anh kiếm được vào khoảng 22 triệu đô la chỉ riêng trong năm 2017.
– Nếu bạn đang nghiêm túc nghĩ đến việc tập chơi cricket, có lẽ bạn nên biết rằng các cầu thủ phải làm việc rất chăm chỉ mới có được thu nhập cao như thế.
– Tờ “Sức khỏe phái mạnh” của Anh còn sáng tạo ra một bài tập nhằm có được “Vóc dáng cricket”.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

8 COMMENTS

  1. ijhuypjiuhhhhhhi0p[-kokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokokoko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here