GP NƯỚC Ý 2019 – ĐÁNH BẠI MÁRQUEZ, PETRUCCI GIÀNH CHIẾN THẮNG ĐẦU TIÊN
🔥 Ngay khi đèn đỏ tại Mugello vụt tắt, Marquez cùng chiếc RC213V lao như bay về phía trước. Chỉ sau góc cua đầu tiên, MM93 đã vững vàng ở ngôi đầu của đoàn đua.

🔥 Ở đoạn thẳng đầu tiên tại vòng 7, bộ đôi của Ducati đã bứt phát một cách mạnh mẽ để vượt qua Márquez, đánh chiếm ngôi đầu,.

🔥 Sang vòng thứ 12, Márquez trở lại đầy ấn tượng. Tuy vậy, số 09 của Ducati đã có những vòng chạy vô cùng ấn tượng, qua đó cán đích đầu tiên, bất chấp áp lực cạnh tranh từ nhà đương kim vô địch Marquez, và đồng đội Dovizioso.

🔥 Kết thúc chặng 6, MM93 vẫn ung dung ở ngôi đầu BXH tay đua với 115 điểm. Honda dẫn đầu BXH các Nhà sản xuất xe với 121 điểm và Repsol Honda Team đứng thứ 2 trong BXH đội đua với 134 điểm.

#Honda #Honda Việt Nam #MotoGP #Chang6
———————————————
🔥 Chặng 07, sẽ diễn ra vào lúc 19:00 (giờ VN), ngày 16/06/2019 tại trường đua Circuit de Barcelona– Tây Ban Nha. Các fan tốc độ có thể theo dõi diễn biến chặng đua qua Tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sports với phần bình luận bằng tiếng Việt do Honda Việt Nam tài trợ.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

44 COMMENTS

  1. Suzuki vào cua thì rất tốt nhưng chạy hậu của suzuki yếu quá. Trên đoạn đường thẳng không bằng ducati và honda

  2. Thực sự xe của ducati quá mạnh vs đoạn đường thẳng nếu su là động cơ v4 thì alex sẽ ko bị rớt thảm hại như vậy. Kỹ năng của alex k kém maq là nhiêu. E fan Su

  3. Mặc dù rossi hết thời nhưng lúc nào xem t vẫn có hy vọng anh ấy sẽ về đầu tiên như trước mãi là fan của vr46

  4. Năm 2014 Double M 93 vô địch chặng này nhe . Kết quả chặng 6 2014 :
    1. Marc Marquez
    2. Jorge Lorenzo
    3. Valentino Rossi. Coi lại đi ad ơi. 😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here