Bước vào chặng 2, nhà đương kim vô địch Marc Márquez đã cho thấy sức mạnh áp đảo các đối thủ. Khoảng cách 9.8s so với người về nhì đã chứng minh sự thống trị của chiếc RC213V.

Tâm điểm của chặng 2 là cuộc song đấu giữa Dovizioso và Rossi. Số 46 của Monster Energy Yamaha MotoGP phải liên tục đổi chiến thuật. Anh kiên trì bám đuổi số 04 trong hơn 10 vòng, và chỉ tung đòn kết liễu ở góc cua số 8 của vòng cuối cùng.

Như vậy, kết thúc chặng 2, Márquez giành ngôi vô địch chặng, qua đó cũng bước lên đỉnh BXH tay đua chung cuộc với 45 điểm giành được. Cũng sau chặng đua này, Honda đã vượn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các Nhà sản xuất xe với 45 điểm và Repsol Honda Team đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng đội đua với 52 điểm.

———————————————
Chặng 03, sẽ diễn ra vào lúc 02:00 sáng (giờ VN), ngày 15/04/2019 tại trường đua Circuit Of The Americas – Mỹ. Các fan tốc độ có thể theo dõi diễn biến chặng đua qua Tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sports 2 với phần bình luận bằng tiếng Việt do Honda Việt Nam tài trợ.
Tìm hiểu thêm tại:

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

21 COMMENTS

  1. kinh nghiệm đua 46 đầy nhưng xe yếu quá . đoạn thẳng chạy k lạy ducati . nhờ những khúc quanh nên 46 mới lên đc thứ 2

  2. Vậy chứ có mấy thằng trẻ trâu luôn nói Yamaha mạnh hơn hon da.. nhìn vào thành tích motorp đi rồi biết ai mạnh hơn ai.. vào đường đua thì mới biết ai mạnh hơn ai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here