🔥Xuất phát ở vị trí Pole, Márquez nhanh chóng vươn lên dẫn đầu đoàn đua ngay ở khúc cua đầu tiên. Tuy nhiên, tay đua số 93 đã gặp phải những thử thách không nhỏ, trước sự bám đuổi từ những đối thủ phía sau.

🔥 Kết thúc vòng đua đầu tiên, Marquez và Dovizioso tạm thời để cho Quartararo vươn lên dẫn đầu. Sau đó khi cuộc đua đã ổn định, Marquez và Dovizioso bắt đầu thể hiện bản lĩnh thi đấu của mình với những cú tăng tốc ấn tượng và nhanh chóng vượt qua Quartararo để giành hai vị trí đầu tiên.

🔥 Ở vòng đua cuối cùng, Marquez vẫn dẫn đầu đoàn đua. Tuy nhiên, tay đua của Honda đã bị Dovizioso vượt qua ở khúc cua cuối và giành chiến thắng đáng nhớ với thành tích 39 phút 34 giây 771, nhanh hơn 0,213 giây so với Marquez ở vị trí thứ 2. Márquez vẫn tiếp tục dẫn đầu BXH với 230 điểm. Honda dẫn đầu BXH các Nhà sản xuất xe với 236 điểm và Repsol Honda Team đứng thứ 2 trong BXH đội đua với 259 điểm.

#Honda #HondaViệtNam #MotoGP #Chang11
———————————————
🔥 Chặng 12, diễn ra vào lúc 19:00 (giờ VN), ngày 25/08/2019 tại trường đua Silverstone Circuit – Vương quốc Anh. Các fan tốc độ có thể theo dõi diễn biến chặng đua qua Tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sports với phần bình luận bằng tiếng Việt do Honda Việt Nam tài trợ.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

43 COMMENTS

  1. Đường nhiều đường thẳg là dành cho Ducati team. Xe Ducati bắn đường thẳng thì thôi rồi

  2. Thằng nào bảo ducati là trùm đường thẳng thì nên xem lại nhé .. Xem chặng 6 là sẽ biết ducati bị Rc213v của m93 bức tốc qua mặt liên tục nếu không phải 2 thằng 2 đầu thì m93 tăng tốc ăn đứt ducati.. Rc213v 2019 của m93 năm nay cũng dùng loại máy V4 chung vs ducati còn dc tinh chỉnh là cứ bảo ducati trùm thì chịu

  3. MRQ chắc nhường 04 ở đoạn gần về đích, bởi biết tổng hợp chặng mình vẫn là ng VĐ.

  4. Từ khi tao nghe bọn blv bằng tiếng việt.
    Đeo còn có hứng coi trên tv.
    Bọn amateur đeo biết gì về xe. Lẫn tay đua. Thua.

  5. honda và chiếc rc213v thực sự không mạnh, nhưng nó ổn định, nếu dành vị trí nhất từ khi bắt đầu xuất phát, thì cơ hội về đích đầu tiên rất cao, nhưng chặng này mm93 xuất phát không được thuận lợi, đòi hỏi mm93 phải liên tục canh tranh để dành vị trí đầu tiên hoàn toàn k có lợi về chiếc rc213v, chặng này mm93 top2 cũng thực sự đỉnh rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here