Thông tin Chặng 12 giải đua MotoGP 2017
Trường đua: Silverstone
Quốc gia: Anh
Chiều dài đường đua: 5.9km (gồm 8 góc cua trái và 10 góc cua phải)
Số vòng đua: 20
Ngày đua: 27/08/2017
——————————————————————————————————————————————
Xuất phát thuận lợi ngay ở những giây đầu tiên, Marc Marquez hiện đang xếp ở vị trí thứ 2 của đoàn đua, sau Valentino Rossi của Movistar Yamaha MotoGP. Theo sau Marquez lúc này là Maverick Vinales, Cal Crutchlow và Andrea Dovizioso.
Vị trí của top đầu liên tiếp có những thay đổi từ vòng đua thứ 3, khi Vinales vượt lên trước Marquez để giành lấy vị trí thứ 2. Bước vào vòng đua thứ 5, Andrea Dovizioso đã thực hiện thành công cú vượt người lên trước Marc Marquez giành lấy vị trí thứ 3. Sang đến vòng đua thứ 9, số 4 của đội Ducati Team tiếp tục tăng tốc vượt qua Vinales, chiếm lấy vị trí thứ 2.
Bước ngoặt diễn ra khi chỉ còn 7 vòng đua phía trước, lỗi động cơ khiến chiếc xe đua RC213V của Marc Marquez không ngừng nhả khói trắng, khiến Marc Marquez không thể đi tiếp và phải kết thúc “sớm” chặng 12 mà không ghi được điểm nào.
Sau “tai nạn” đáng tiếc của Marquez, thứ tự các tay đua đã có sự thay đổi. Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về Andrea Dovizioso của Ducati Team; ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt la 2 tay đua của Movistar Yamaha MotoGP là Maverick Vinales và Valentino Rossi. Đồng đội của Marquez, Dani Pedrosa cũng có một ngày thi đấu không mấy thành công khi kết thúc ở vị trí thứ 7 chung cuộc.
Chặng 13 giải đua MotoGP 2017 sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại trường đua Misano World Circuit (nước Ý) và được tường thuật trực tiếp vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) bằng tiếng Việt trên kênh Fox Sport.
Lich thi đấu và các thông tin liên quan có thể truy cập tại website:

hoặc MotoGP 2017
Bảng xếp hạng tổng thành tích các tay đua sau chặng 12 giải đua MotoGP 2017
STT Tay đua Đội đua Điểm
1 Andrea Doviziso Ducati Team 183
2 Marc Marquez Repsol Honda Team 178
3 Maverick Vinales Movistar Yamaha MotoGP 170
4 Valentino Rossi Movistar Yamaha MotoGP 157
5 Dani Pedrosa Repsol Honda Team 148

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

34 COMMENTS

  1. Các nài khác khi vượt luôn cố tránh người trước để vượt. Chỉ riêng marquez luôn cố chạm vào nài trước, gây nguy hiểm cho họ. Marquez rất giỏi nhưng cách anh làm quá nguy hiểm. Nếu người trước k tránh cho anh vượt lên thì chắc chắn sẽ có tai nạn. Đây là thể thao, k phải đua đường phố. Anh ta đang phá hỏng cuộc chơi.

  2. Đua xe như vậy thì nta mới gọi là đua xe chứ, mấy thanh niên trẻ châu VN mình ko đủ tuổi để so sánh vào

  3. Vẫn ngưỡng mộ tay đua valentino rosi nhất ,tay đua cừ khôi mà mình từng được biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here