Một trận đấu dánh golf – [Những chú cừu thông minh 2019]
Hãy đăng ký để xem những phim mới tại.
#
–Shaun– là nhân vật chính của bộ truyện và, mặc dù là người gầy nhất trong số họ, thủ lĩnh của đàn. Anh ta là một con cừu thông minh, tự tin, dễ bị nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần giỏi trong việc đưa mình và / hoặc bạn bè ra khỏi đó. Vì không có đối thoại, giống như tất cả những con cừu mà anh ta giao tiếp hoàn toàn thông qua việc đổ lỗi, và thường giải thích ý tưởng của mình cho đàn bằng cách vẽ sơ đồ trên bảng đen. Anh ta có một tình bạn tốt với Bitzer, mặc dù điều này không ngăn anh ta chơi khăm anh ta.
–Bitzer– là một con chó chăn cừu trung thành, khổ sở của người nông dân, mặc trang phục đi làm trong một chiếc mũ đan màu xanh, cổ áo màu đen, vòng tay dệt kim và đồng hồ đeo tay lớn trông chính thức, mang theo một bảng tạm và đi thẳng hoặc trên bốn chân khi cần thiết . Anh ấy giao tiếp, thời trang chó, qua tiếng sủa, gầm gừ và thỉnh thoảng thút thít. Ông cũng đưa ra hướng dẫn cho đàn bằng cách thổi còi. Mặc dù có xu hướng bị bắt gặp khi nghe nhạc, anh ấy rất coi trọng công việc của mình, đến mức thỉnh thoảng để cho sức mạnh của mình đi vào đầu. Tuy nhiên, anh ấy là một người bạn tốt của Shaun và cố gắng hết sức để giữ cho cả đàn không gặp rắc rối.
– Người nông dân– là một người đàn ông gầy gò, hói đầu, điều hành trang trại với Bitzer ở bên cạnh và đóng vai trò là người chủ yếu của đàn nếu không muốn kẻ thù. Mối quan tâm chính của vật nuôi của anh ta là đảm bảo anh ta hoàn toàn không biết gì về tình cảm khác thường của họ, một nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn bởi bản chất thông thường, không quan tâm của anh ta nhưng lại phức tạp bởi sự nhiệt tình của anh ta trong việc chọn ra những sở thích mới. Anh ta có thể được nghe thấy thường xuyên tạo ra những tiếng động không lời hoặc lẩm bẩm dưới hơi thở của mình đủ để người xem có thể hiểu được ý nghĩa của anh ta. Những nỗ lực thảm hại của anh ta trong việc hẹn hò là một trò đùa của bộ truyện.
#Nhữngchúcừuthôngminh
#DuyKhoaKids
#Nhungchucuuthongminh
#ShaunTheSheep2019

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here