Nhiều người sử dụng xe máy gặp phải hiện tượng xe khó khởi động vào buổi sáng hoặc để lâu ngày trong nhà không sử dụng. Những cách đơn giản này sẽ giúp bạn xử lý được cho chiếc xe của mình.
Yamaha Trung Tá là Yamaha Town ủy quyền của Yamaha Motor Vietnam, chuyên cung cấp những thông tin nóng, đánh giá các sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…
👉Đăng ký làm Hội viên của kênh để có thể Hỏi Đáp nhận Tư Vấn Riêng:

Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá và Tuấn Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:

Google+:
Fanpage:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

Liên hệ Hợp tác Quảng bá và Kinh doanh:
Email: yamahatrungta@gmail.com

#xekhono
#exciter150
#yamahatrungta

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

44 COMMENTS

 1. Có nhiều cái đơn giản nhưng nhiều anh em mới sử dụng xe chưa biết. Ai biết rồi thì chia sẻ thêm cho anh em nhé 😀

 2. Anh ơi xe em giậm cần đề chỉ được cái đầu, cái sau hay bị giắt ko biết tại sao, lại phải lùi tiến vài cái mới giậm tiếp được cái mượt, sau đó lại giắt.

 3. A ơi cho em hỏi xe nôvô5 bên dứi gầm cái dè(bácgabu) treo biền số nó có hai con ốc là ốc gì vậy a?

 4. A cho e hỏi. Xe e mấy tháng k chạy.bay gio đề k được sạc điện cug k vào.a hướng dẫn giúp e pai lam sao

 5. A cho e hỏi xe e để lâu khoản 5 ngày e đề không nổ có phải hư bình hay bị gì vậy a mong anh trã loi

 6. Hóng Anh rivew Ex 2019 phiên bản giới hạn và giá bán chính thức của yamaha… Em nhìn nó kích thích quá… Anh em hóng tym cho cái 😍😍😍

 7. Dạ a cho e hỏi bây h e thấy 1 số cửa hàg xe họ độ xe sẵg họ bảo họ đăg ký cho mìh luôn ạ nhìn đẹp lắm ạ mà k biết như thế lỡ giao thôg hỏi thăm thì xe mìh có hợp lệ k ạ

 8. Cho mih hỏi là mới mua đc e ex150 đỏ nhám mà thấy ngta chấm vs gạch vẽ đánh dấu lốc máy làm gì nữa

 9. Xe của em mới mua được 2 tháng chạy 3400km trước giờ k sao dạo nay chạy máy rất nóng em đã thay nhớt 2 lần ( Yamaha blue ) cho em hỏi là xe em bị gì ạ?

 10. anh trung tá ơi xe em mới rửa xong em đè máy lên..E lên ga xe ra nhiều khói trắng như vậy có phải hở hay cháy vì rồi phải không anh.

 11. Cho em hỏi exciter 2018 chắc hết hàng r đúng k Trung Tá còn mua 2019 về rồi đặt đầu đèn 2018 chắc dc đúng k Trung Tá?

 12. Anh ơi ,hôm qua em rửa xe ,cái sáng nay ,em chạy xe ,em thấy xe em cái máy nó bị rị lại ,số 3 em chạy cỡ 35km là xe giựt rị rị lại ,số 4 cũg y như vậy ,cho em hỏi là xe em nó bị gì vậy ạ . EM chạy đc 17k cây số

 13. Yamaha Trung Tá cho mình hỏi , xe mình ex 150 2019 mới đi được 300km , hôm trước vừa dừng đèn đỏ mình về mor rồi tắt máy , đèn xanh mình khởi động lại chạy bình thường đang kéo ga về số 4 thì đột nhiên máy tắt hết nguồn điện , mình tấp vô lề bật tắt chìa khóa và khởi động lại thì lại bình thường , tối hôm trước đó mình có rửa xe tại nhà , nguyên nhân có thể do đâu mong Trung Tá chia sẻ ạ ! Cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here