#tinthethao #tintuc #tinmoi #thoisu #tinmoinhat
Trận đối đầu với U23 Uzbekistan, thêm lần nữa số 11 của U23 Trung Quốc – Chen Binbin, được chọn đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, màn trình diễn của cầu thủ “đầu tàu” của U23 Trung Quốc này là cực kỳ tệ, không chỉ thế mà còn liên tục mắc lỗi, đỉnh điểm là lỗi cực kỳ ngớ ngẩn.

Xin chào các bạn yêu quý. Kênh News Tube là kênh tin tức tổng hợp 24h, luôn cập nhật những thông tin nóng, mới nhất, đáng chú ý nhất về nhiều lĩnh vực cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đến với Channel. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin lý thú và bổ ích.

Bạn đừng quên ĐĂNG KÝ theo dõi kênh News Tube tại đây “: để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.
Mọi vấn đề về bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ Gmail: vanthanh9681@gmail.com.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

7 COMMENTS

  1. "An cap cua dan , xin loi dang ( mot be lu vo than – vo ton giao ) "
    When the members of the communist committees are found guilty due to robbing and killing our people for their lands and personal properties ; as well s stealing ;and selling our national assets ; They did not make the apology to the people of Vietnam publicly ; But they only apologized to the communist party .
    " An cap va cuop duc dat dai / cua cai cu dan nhan va dat nuoc Vietnam – Khi bi bac , chung ( be lu csvn ) chi biet xin loi dang cs – Day la cach giao duc cua bon vo than va vo hoc .
    Uncle Sam -14-01-2020

  2. Giỏi soi bói người ta ,đội nhà tối nay coi chừng thua nè ở đó mà cười người ta.tào lao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here