[PHỤ TÙNG HÀNG HIỆU]
Cảm ơn anh em đã dành thời gian theo dõi clip. Để ủng hộ anh em hãy Like, Share, Comment đặt câu hỏi và Subscribe kênh YouTube của mình nhé:
—————————–
Xe #Winner bị một lỗi hàng loạt khá nghiêm trọng, đó là sau thời gian sử dụng, #mâm_lửa sẽ bị cháy dây điện, có thể dẫn đến chết máy, không thể khởi động lại. Lỗi này biểu hiện rõ ràng qua tiếng #hú phát ra từ động cơ xe, đặc biệt khi mở đèn.
Để sửa chữa, buộc phải thay thế mâm lửa mới. Nhưng phải đặt hàng 1-3 tuần đợi nhập từ #Indonesia và chi phí khá cao, khoảng từ 1.900.000 đến 2.200.000VNĐ.
Có một cách khác, đó là quấn lại mâm lửa để khắc phục lỗi với chi phí rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng. Mâm lửa quấn lại sẽ được bảo hành đến #3_năm cho anh em yên tâm hoàn toàn.
Link bài viết chi tiết:
—————————–
#PHỤ_TÙNG_HÀNG_HIỆU (Chỉ có 1 địa chỉ duy nhất)
01 Lương Minh Nguyệt (47/1 Luỹ Bán Bích), Tân Thới Hoà, Tân Phú
0988.244.633
www.phutunghanghieu.vn

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

42 COMMENTS

 1. Chính sác giờ xe tui bị đúng như vậy.
  Giờ ko đề được nạp ắc quy vào chỉ đi được một ngày là hết đèn pha thì phải ga mới lên.
  Bác cho em hỏi luôn là cuộn lại vậy là hết bao tiền em gửi cho bác làm được ko

 2. Bạn ơi quấn lại mâm lửa của xe winner x giá nhiêu tiền.nhờ bạn thông tin giá cả hợp lý

 3. Sử dụng xe Winner có lẻ chỉ cần xem kỹ các clip của bạn (PTHH) thì hoàn toàn có thể an tâm , biết cách khắc phục những trucj trặc, khuyết tật của chiếc xe này. Cảm ơn cạn!

 4. Nhờ ae tư vấn xe mjh chạy số 5 kéo ga lớn khoảng 60km/h sao nó hú lớn quá ae.xe chạy dc 6k km roi… Nhờ ae chỉ giúp. Tks ae

 5. Các bác cho e hỏi xe em đi nhớt xadoracing mới đc 600 cây nhưng đi tầm 5km là máy rất nóng

 6. Xe em mới mua chạy đc tầm 3k km thì số 5 hú rồi tới số 4 hú nặng hơn rồi tới thời điểm bây giờ em chạy toàn bộ số bị hú vậy có có phải bị cháy mâm lửa ko anh

 7. thợ thì ai cũng muốn có khách sửa nhiều nhưng để mà nói hãng honda người nhật bản nó đã làm ra thì đừng có nói lỗi này lỗi kia mà đã có lỗi hãng thông báo luôn chứ các ông làm ji có tài như người ta mà kêu như này như nọ

 8. Anh ơi, cho e xin địa chỉ làm đi, xe e cũng bị k khác gì những lời a nói luôn, mong a giúp đỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here