Cuối cùng Đình Hương, chàng trai đã từng gây sốt mạnh mẽ với “Hương à”. Anh nhận được đề bài “Đau để nhớ, cười để quên, xa để không bao giờ mất” và đã cho ra đời ca khúc “Lời chúc của ba”. Một ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, tinh tế cùng ca từ gần gửi mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được tình cảm cha con ngọt ngào.

Tập 8 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 #singmysong #baihathaynhat phát sóng vào 21:00 ngày 22/04/2018 trên VTV3.

Tập 9 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ phát sóng vào 21:00 ngày 29/04/2018 trên VTV3.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 đã quay lại với sự xuất hiện của 4 HLV: Nhạc sĩ Đức Trí, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nhạc sĩ Giáng Son, Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Subscribe ngay VIVA Shows #VIVAShows để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe VIVA Network: ► Tin tức mới nhất:
►Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/tin-hot

36 COMMENTS

  1. Tuyệt vời. Chắc mình khác người nên mình thấy bài này hay một cách lạ kì. Thật sự bài này rất hay đối với mình

  2. Mỗi lần nghe giọng hát em đều cảm thấy rất ấm áp và đáng yêu, bài hát cũng rất ý nghĩa nữa, bài này nếu có người chịu khó cảm nhận sẽ thấy bài này cực kì hay cực kì ý nghĩa rất ấm áp, mong anh sáng tác nhiều bài hơn nữa

  3. Mình thấy bài này có cảm xúc đấy. Một cảm xúc rất đặc biệt từ Khương đối với ba của bạn ấy! 😉😄

  4. Anh Khương anh ấy rất phù hợp với những bài nhạc vui tươi, nếu để anh viết những bài mà có từ thương , đau , sâu lắng… thì sẽ …rất khó khăn cho ảnh , vẫn bài " Hương à" còn lắng đọng trong tim khán giả.

  5. cứ bị thích câu "và con sẽ hiểu ra…lời chúc ba dành cho con"ấy :))) và đb là thích nhìn Khương ấy :)) người đâu dễ thương đáng yêu muốn xỉu :)))

  6. Vòng này anh Khương hơi tệ chắc do có 1 ngày sáng tác và người nghe có thể thấy không hay do các bạn ít khi được ba chúc khi ngủ cảm xúc khó mà có thể ngắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here