Little Big Shots Vietsub – Cậu bé cụt 1 tay khiến cả thế giới thán phục Phần 2
Cậu bé Tommy đã khiến cho MC Steve Harvey và toàn bộ khán giả theo dõi “Little Big Shots” kinh ngạc cùng xúc động vì dù chỉ có 1 tay, cậu bé vẫn khiến cả thế giới thán phục.
Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Little Big Shots, cậu bé Tommy Morrissey (7 tuổi) đã khiến cả thế giới thán phục vì nghị lực phi thường của mình dù cậu chỉ có một cánh tay. Được biết đến với biệt danh “golf thủ 1 tay”, Tommy đã tạo nên những kỷ lục của riêng mình.
Được sinh ra chỉ với 1 tay, thay vì mặc cảm và tuyệt vọng với sự thiếu hụt của mình thì Tommy lại lựa chọn cách phấn đấu và kiên cường mạnh mẽ. Bén duyên với bộ môn đánh golf từ khi chỉ mới 3 tuổi, tính đến nay Tommy đã được khá nhiều golf thủ nổi tiếng khác trên thế giới biết đến. Cậu bé còn từng xuất hiện trong nhiều giải đấu và thường được ca ngợi nhờ cú đánh với lực đánh nặng gấp mấy lần trọng lượng cơ thể cậu chỉ với một tay.
Nguồn :

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

40 COMMENTS

  1. Nếu có thể có phép màu nhiệm thì tôi xin hiến cánh tay lành lặn của mình cho bé . Thật.

  2. Cái này gọi là tài năng thật sự rồi. Đúng là chúa trời chả cho không ai cái gì và cũng không lấy đi của ai thứ gì …:c

  3. K ngờ chỉ một cánh tay mà cậu có thể tạo một lực lớn như vậy, chắc hẳn cậu đã luyện tập rất nhiều

  4. nổi da gà lúc ông mc ôm cậu bé lên mặt rất nghiêm để mọi người biết đây là 1 tấm gương nghị lực

  5. Theo mình đc bt thì khi ta mất đi 1 thứ trêm cơ thể, thì thứ khác sẽ trở nên nhạy cảm, mạnh mẽ…… hơn nhiều

  6. Mình cảm thấy mình còn ko bằng một đứa trẻ. Cảm thấy mình thật tệ chẳng còn một chút động lực để cố gắng trong công việc 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here