Sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng, mới đây AFC cũng đã công bố lịch thi đấu các trận vòng loại. Theo đó, ĐỘI TUYỂN U23 Việt Nam có lịch thi đấu được xem là khá thuận lợi ở bảng K.
Vòng loại giải U23 châu Á 2020, diễn ra từ ngày 22 đến 26/3/2019, Việt Nam là chủ nhà của bảng K, và sẽ gặp các đối thủ Thái Lan, In đô nê xi a và Bờ ru nây. Cần nói thêm, do giành quyền đăng cai vòng chung kết nên Thái Lan đương nhiên đã có vé góp mặt, nhưng vẫn tham gia đá vòng loại. Chiếc vé dự VÒNG CHUNG KẾT U23 châu Á còn lại của bảng K vì thế chỉ còn là cuộc đua giữa Việt Nam, In đô nê xi a và Bờ ru nây.

Theo lịch thi đấu, U 23 Việt Nam sẽ đá trận mở màn cùng đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Bờ ru nây, vào ngày 22/3/2019, trong lúc hai đối thủ Thái Lan – In đô nê xi a, sẽ cạnh tranh ở trận còn lại diễn ra cùng ngày. Lẽ đương nhiên, các học trò của HUẤN LUYỆN VIÊN Park Hang Seo sẽ nỗ lực để có chiến thắng càng đậm càng tốt trước Bờ ru nây, nhằm tìm lợi thế trước khi gặp In đô nê xi a, được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trận đấu diễn ra ngày 24/3.
Cũng bởi Thái Lan đã có vé góp mặt ở VÒNG CHUNG KẾT, nên việc người Thái sẽ thi đấu ra sao ở bảng K vẫn là một câu hỏi, nhưng nhìn qua cục diện trận Thái Lan – In đô nê xi a khả năng sẽ có câu trả lời. Qua đó, HUẤN LUYỆN VIÊN Park Hang Seo có thể lên những đối sách phù hợp trong 2 trận đấu còn lại của bảng K, và điều ấy được xem là một thuận lợi cho U23 Việt Nam.

Để góp mặt ở VÒNG CHUNG KẾT diễn ra năm 2020, ngoài việc thắng Bờ ru nây, đương nhiên đội U23 Việt Nam phải thắng In đô nê xi a, để giành quyền tự quyết, trước khi gặp Thái Lan nhằm tranh vị trí nhất bảng vào ngày 26/3. Tuy nhiên, U23 In đô nê xi a đã cho thấy họ đã có khá nhiều bước tiến nổi trội, trong thời gian qua, nên màn so kè giữa U23 Việt Nam với đội bóng trẻ xứ Vạn đảo xem ra sẽ rất hấp dẫn.
Vòng loại U23 châu Á 2020 có 44 đội bóng chia thành 2 nhóm: 20 đội thuộc nhóm Đông Á và 24 đội thuộc nhóm Tây Á. Các đội được chia thành 11 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. 11 đội nhất bảng cùng 4 đội nhì có thành tích tốt nhất giành quyền vào vòng chung kết U23 châu Á 2020.
Cám ơn các bạn đã theo dõi, nhấn đăng ký để cập video mới
#NQH#asiancup2019

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here