Lịch Phát Sóng U23 Thái Lan vs U23 Iraq VCK U23 Châu Á Người Thái Quyết Đấu
VCK U23 Châu Á 2020 Đã bắt đầu đi đến những loạt đấu cuối cùng của vòng bảng. Qua 2 lượt đã đấu Bóng Đá Châu Á cũng đã chứng kiến những ông lớn tại VCK U23 châu á lần này phải nói lời chia tay giải đấu. U23 Nhật Bản, U23 Trung Quốc, U23 Triều Tiên Đã đều phải nói lời chia tay sớm một vòng đấu.
Lượt đấu thứ 3 cũng sẽ là lượt đấu cuối cùng của vòng bảng sẽ xác định những đội bóng tiếp theo phải về nhà. Bảng A sẽ mở màn cho loạt đấu cuối cùng bằng những màn so tài giữa U23 Australia vs U23 Bahrain, cùng với đó là trận đấu rất đáng chờ đợi U23 Thái Lan vs U23 Iraq.
Ở trận đấu giữa U23 Australia vs U23 Bahrain đội bóng đến từ xứ chuột túi chỉ cần hòa bahrain là chắc chắn đi tiếp, điều này có vẻ như là một nhiệm vụ không quá khó đối với đoàn quân của HLV Graham Anod.
Trong khi đó trận đấu Giữa U23 Thái Lan vs U23 Iraq cũng rất đáng chờ đợi. Đội tuyển U23 Thái Lan chỉ cần hòa U23 Iraq là giành vé vào tứ kết, trong khi đó đội bóng đến từ Tây Á được đánh giá mạnh hơn buộc phải giành 3 điểm trước Thái Lan nếu như họ muốn tiến sâu tại giải. Đây sẽ là những trận đấu rất đáng chờ đợi đặc biệt là trận đấu của Đại Kình địch với bóng đá Việt Nam đó là U23 Thái Lan.
Cả 2 trận đấu này sẽ được đài truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp. Trân đấu giữa u23 Australia vs U23 Bahrain sẽ được VTV5 Thường Thuật trực tiếp. Trong khi đó trận đấu giữa U23 Thái Lan vs u23 Iraq sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 quý vị và các bạn có thể chú ý theo dõi.
Ngoài Thông Tin Trên Xoắn bóng đá xin được điểm qua một vài tin bóng đá Việt Nam Mới Nhất Hôm Nay Gồm:
1. Hòa Jordan U23 Việt Nam Mất Quyền Tự Quyết Cơ Hội Vào Tứ Kết Hết Sức Mong Manh.
2. HLV Park Hang Seo Tiết Lộ Lý Do U23 Việt Nam Không Thể Giành 3 Điểm Trước Jordan
3. Thua Trận Thứ 2 liên Tiếp U23 Triều Tiên Vẫn Tuyên Bố Đánh Bại U23 Việt Nam.
4. Thủ môn Bùi Tiến Dũng Hé Lộ Lý Do U23 Việt Nam Gặp Khó

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here