NHỮNG CÁCH THÚ VỊ ĐỂ GIẾT THỜI GIAN KHI BẠN ĐANG BUỒN CHÁN Ở NHÀ

Bạn đã cạn những ý tưởng để giúp bạn giết thời gian trong lúc đang bị cầm chân ở nhà chưa nào? Chà, trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng mới thú vị nhé.
Bạn có thể mang một chiếc tất vào tay, rồi chỉ tay ra đường. Mỗi khi có một chiếc ô tô chạy qua, bạn có thể làm như kiểu tay bạn như một chú khổng long đang ăn hết những chiếc ô tô đang chạy trên đường.
Nếu bạn có tích trữ giấy vệ sinh, hoặc bạn đang có một đống cuộc giấy đang nằm xung quanh, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng chúng để tập luyện và hình thành cơ bắp. Bạn có thể biến nó thành một trò chơi thú vị, như việc bạn cố gắng cân bằng mọi thứ hoặc xếp chồng chúng lên nhau trong khi thực hiện các động tác chống đẩy.
Tôi cũng sẽ cho bạn xem một danh sách các trò chơi để chơi – như cố gắng giải khối Rubik chỉ trong vài giây và phá kỷ lục thế giới. Đây có thể là một trò thú vị để thử và nó sẽ lấy đi khá nhiều thời gian của bạn đó. Bạn cũng có thể thử làm tháp từ những con bài mà không cần sử dụng băng keo hay keo dính đó. Một trò thú vị khác là học cách vẽ bằng cách sử dụng bã cà phê đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Chiếc tất ăn xe
0:33 – Tập luyện với các cuộn giấy vệ sinh
1:47 – Bàn bóng bàn tự làm
2:53 – Nhạc cụ tự làm
4:24 – Hướng dẫn vẽ dễ dàng cho người mới
7:02 – Cách cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn
8:56 – Mẹo với ảnh cổ điển
10:49 – Thủ thuật tạo dáng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here