Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Hãy chia sẽ để video có sức lan tỏa trong cộng đồng để nhiều người hơn biết đên nó
Hãy like để thể hiện tình cảm của bạn đối với video
Hãy bấm đăng kí kênh ngay để nhận được những hình ảnh Bất Động Sản mới nhất hiện nay
Xem thêm những thông tin bổ ích tại:
🖥🖥🖥Link wedsite :
🖥🖥🖥link fanpage Thị Trường Địa Ốc – Thitruongdiaoc.vn :
🖥🖥🖥link fanpage Diễn Đàn Kinh Tế – Diendankinhte.vn :
🖥🖥🖥link fanpage Thị Trường Địa Ốc Việt Nam – Vres.vn :

———————————————————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:
📲📲📲 phone: 0906578198
📲📲📲 facebook:
🖥📲🖥 gmail: vrestv.2017@gmail.com Cảm ơn các bạn đã theo dõi clip, xin để lại 1 like + 1share + 1 sub kèm theo 1 cmt cảm nhận của các bạn, để chúng tôi luôn thấu hiểu được bạn !!!!!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

43 COMMENTS

 1. Mua được bịch bỏng ngô để vừa ăn vừa cổ vũ. Vô tình rơi xuống đất. Thế là mất luôn các bác ak

 2. Chúc mừng đội tuyển việt nam. Đúng chỉ có bóng đá VN mới nhiều người vậy thôi

 3. 🇻🇳🇻🇳Việt 🇻🇳🇻🇳Nam 🇻🇳🇻🇳Vô 🇻🇳🇻🇳Địch 🇻🇳🇻🇳 🇻🇳🇻🇳Việt 🇻🇳🇻🇳Nam 🇻🇳🇻🇳Vô 🇻🇳🇻🇳Địch 🇻🇳🇻🇳 🇻🇳🇻🇳Việt 🇻🇳🇻🇳Nam 🇻🇳🇻🇳Vô 🇻🇳🇻🇳Địch 🇻🇳🇻🇳 🇻🇳🇻🇳Việt 🇻🇳🇻🇳Nam 🇻🇳🇻🇳Vô 🇻🇳🇻🇳Địch 🇻🇳🇻🇳 🇻🇳🇻🇳Việt 🇻🇳🇻🇳Nam 🇻🇳🇻🇳Vô 🇻🇳🇻🇳Địch 🇻🇳🇻🇳 🇻🇳🇻🇳Việt 🇻🇳🇻🇳Nam 🇻🇳🇻🇳Vô 🇻🇳🇻🇳Địch 🇻🇳🇻🇳

 4. Có lần t đứng trên đường Võ Thị Sáu trời gần sập tối thôi.. có cả 1 nhóm đi cổ vũ bóng đá VN họ chạy la hét đánh trống vẫy cờ khắp con đường Võ Thị sáu khiến mấy du khách nước ngoài họ hoảng sợ.. tưởng khủng bố.. họ la lên in ỏi khủng bố hả.. họ tái mét..có anh hướng dẫn a ấy nói cảnh nhm cổ vũ nước VN chúng tôi đá banh giải khu vực á..
  Thế là mấy du khách cười thế à..gì mà kinh khủng đến thế..

 5. Trời ơi người ta như kiến nước nào dám kiếm chuyện Việt Nam thì phải nhìn hình ảnh này đây 😃😃

 6. Hỡi ba que hỡi người dân nước việt nam cộng hoà hiện đang cứ trú tại cali… Nói mẹ luôn là luc phản động ba que chúng mày xem việt nam kìa tuỳ nghèo tuy vẫn có tham ô tham nhũng nhưng chúng tôi có cái này các người có không?.chung tôi là dân tộc việt chứ không như ai đó..

 7. Niềm tự hào dân tộc là thứ thiêng liêng nhất, và Việt Nam đã chứng minh cho thế giới thấy nó đã từng rất mạnh mẽ, đến bây giờ nó vẫn còn rất mạnh mẽ :)))

 8. Biển người kinh điển. Cảnh quay quá đỉnh, nên trao huân chương hay phần thưởng cho người quay cảnh này coi như sự động viên tri ân công lao.

 9. Khoảng khắc khó quên sau 10 năm chờ đợi chúng ta đã bùng nổ tại sân Mỹ Đình
  Khi ta Vô địch từ Bắc Chí Nam hơn 90 Triệu dân Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng Việt Nam đường phố ngập tràn Cờ Đỏ Sao Vàng làm sáng rực rỡ đường phố
  VIỆT NAM VÔ ĐỊCH

 10. Lại chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á 2020 vào mấy hôm tới của tháng 3/2019 ! tháng 3 tháng của người Việt Nam ! Tôi yêu đất nước tôi !
  From Japan !

 11. luc trươc ko có kèn vuvuzela đi cổ vũ hò reo,có khi nhiều người hát hoặc mở loa vừa nghe vừa hát cả đoàn rất vui,ko ai biết ai hết đánh trống hò reo và hát rất nhộn nhịp.còn giờ đi xuống đường cổ vũ toàn nghe tiếng kèn mất vui như trước.

 12. Điều t mong ước là vn sẽ có 1 sân vđ tiêu chuẩn fifa vì bóng đá vn đag đi lên nên phải cần một sân như vậy để người dân vn có 1 nơi tụ họp hoành tráng cũng như bạn bè quốc tế khi tới đá ở vn…hi vọng 1 tương lai ko xa sẽ có

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here