Khẩu trang làm từ cà phê của Việt Nam, đang khiến thị trường Mỹ, Nhật và nhiều nước bất ngờ
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

40 COMMENTS

 1. Có thêm khẩu trang nhiều mùi khác thì hay biết mấy. Như mùi sả chanh, bạc hà,…….
  …cần sa:))

 2. Nói thật, không tự cao tự đại. Nhưng phải cộng nhận người Việt Nam mình có những ý tưởng độc đáo ghê, tỉ mỉ, chịu thương chịu khó… Và rất thông minh.
  Trong chiến tranh thì mưu trí, dũng cảm không ai bằng.

 3. Thời của Rồng VN đã tới ….
  Hãy làm với chữ Tâm
  Hãy cẩn thận với Cảnh Giác 👍

 4. Ko biết giá cả đắt hơn khẩu trang bình thường nhiều ko, nhưng thấy chất lượng, thành phần và thời gian sử dụng rất ưu việt.

 5. Ha ha lạ độc đáo giỏi quá . Cám ơn người sáng tạo .nhà sx. Vui quá vn tôi . Tôi yê vn. Tự hào vn.

 6. Thành phần khẩu trang sx từ vỏ cafe và nano bạc kháng khuẩn 99.9%, có hương thơm tự nhiên của quả cafe tươi và tái sd được rất bền lâu nên tính kỹ thì kinh tế hơn nhiều mà lại an toàn hơn k.trang y tế nhiều nữa !!! Tuyệt lắm a !! Nhưng hơi buồn xíu là hiện giờ chủ yếu xuất khẩu nên người VN trong nước cũng ít được dùng !!

 7. Ngày xưa thời thế tạo anh hùng, bây giờ thời thế tạo anh tài. Từ đầu mùa dịch đến giờ VN đã sáng tạo ra nhiều thứ hok ngờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here