Công ty Tàu Thuyền Bình Hạnh với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm thể thao và du lịch với dịch vụ tốt nhất. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch thể thao và giải trí dưới nước.

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu cũng như sửa chữa bảo dưỡng, Quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại tàu thuyền Bình Hạnh.

Diện tích nhà xưởng sửa chữa lớn với đầu đủ máy móc thiết bị, dụng cụ sửa chữa và các thiết bị, phụ tùng thay thế. Tiến độ sửa chữa bảo dưỡng nhanh, giá cả cạnh tranh.

Công ty Tàu Thuyền Bình Hạnh chuyên kinh doanh và sửa chữa các loại tàu thuyền ca nô cao tốc (Cano), du thuyền (Yachts), Mô tô nước (Jetski), thuyền buồm, và các thiết bị thể thao hoạt động dưới nước…

Sửa chữa tàu cao tốc – cano vỏ composite với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp ca nô composite, các loại máy thủy, xe trượt nước . . .sửa chữa, đại tu ca-nô vỏ composite, sửa chữa, đại tu các loại vỏ nhựa composite, xe thể thao nước Yamaha – Jetski.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo. Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý vị đến từng chi tiết của sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cá nhân khi nỗ lực không ngừng sẽ tạo nên sự khác biệt; một khi tập thể chung hoài bão, hòa khát khao phát triển sẽ tạo nên sự khác biệt lớn lao. Vì vậy, tất cả chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng hoàn thiện chính mình trong từng lĩnh vực nhỏ nhất. Để phát triển; để bứt phá; để thành công cùng Khách hàng.

Rất mong hợp tác thành công cùng Quý khách hàng.

Trân trọng !

0933.823.864

79C Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here