Bán kết đôi nam giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2019 – cuộc chiến nội bộ giữa những tay vợt đến từ Indonesia. Góc quay đẹp rất dễ để chiêm ngưỡng và thưởng thức một cách rõ nét những pha cầu hay và đẳng cấp của các vận động viên cầu lông thế giới. Phải nói rằng cặp đôi trẻ của Indonesia đã thi đấu rất xuất sắc nhưng vẫn chưa đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để khuất phục đàn anh của mình.

Để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi giảm giá + đặt mua các sản phẩm thể thao, cầu lông (giầy cầu lông, quấn cán vợt, bóng tập cổ tay, biết bị bảo vệ …) với giá rẻ nhất từ “Sport hùng badminton Shop” Bạn hãy nhắn tin vào đường Link Messenger dưới đây với nội dung “ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG BÁO” nhé :

– Facebook cá nhân của Hùng:

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Facebook :

– Mua đồ cầu lông giá rẻ qua Shopee :

– Tổng hợp video livestream, video cầu lông hay :

– Liên hệ Sport Hùng badminton : 0888.584.897

– Lời mời giao lưu cầu lông : Clb cầu lông Học Viện Tài Chính – Đại Học Mỏ Địa Chất chúng mình luôn đón chào tất cả các “Lông Thủ” có cùng đam mê cầu lông đến giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ… –Thay mặt ban chủ nhiệm Clb – Hùng mời mọi người qua giao lưu với đội mình nhé. – Liên hệ: 0888584897 – Sport Hùng.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

10 COMMENTS

  1. Đánh cầu chuyên nghiệp mà toàn séc hỏng ko qua lưới, lỗi mất điểm như thế kêu hay cái gì??

  2. nên để tiêu đề rõ ràng. cặp nào đấu với cặp nào. nhìn vô toàn những cái tên mà search cũng k ra…

  3. làm xiếc với trái cầu ở tốc độ trên 300kmh, các anh indo gây khiếp sợ cho các tuyển thủ Việt Nam mặc dù ko cần đối đầu trên sân. thế này thì kiếp nào Việt Nam mới có đôi nam đánh ở super series đây.

  4. Bình luận kiểu thiếu thông tin về 2 đội. Xem có cảm giác người blv màu bị bắt buộc đi làm bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here