►►► Đăng ký miễn phí:

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng bị anh em bạn bè hùa nhau trêu chọc là ‘nhà giàu’, ‘thượng lưu’ khi đăng ảnh chơi golf cùng bạn gái Thuỳ Dương.

Cuối tuần qua, Huy Hùng và bạn gái cô bạn gái Thuỳ Dương cùng nhau xả stress trên sân golf. Đây là lần đầu tiên tiền vệ CLB Quảng Nam làm quen với bộ môn này. Thuỳ Dương tiết lộ chính cô là người rủ bạn trai đi học đánh golf. Ban đầu tuyển thủ sinh năm 1992 tỏ ra không thích nhưng sau khi được trải nghiệm anh “mê tít”, học tới 9h tối, quên cả đói.

Trên trang cá nhân, Huy Hùng chia sẻ bức ảnh anh cùng bạn gái tạo dáng trên sân golf với chú thích: “Đôi bạn đi trải nghiệm”. Ngay lập tức, rất nhiều đồng đội của tiền vệ Quảng Nam ở đội tuyển quốc gia hùa nhau trêu đùa anh.

“Quá hợp với anh luôn. Quý tộc quá anh ơi”, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bình luận. “Cuộc sống của người lắm tiền”, Quế Ngọc Hải trêu chọc đàn anh đồng thời tag tên Bùi Tiến Dũng. Hậu vệ Đặng Văn Tới hùa theo: “Người có tiền họ toàn thế”, còn tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh phán: “Nhất châu Á”.

Huy Hùng hiện điều trị phục hồi chấn thương tại trung tâm PVF (Hưng Yên) và đang có những tiến triển tốt. Sau khi kết thúc giãn cách xã hội, anh có nhiều thời gian ở bên bạn gái. Tuần trước, tuyển thủ quê Đông Anh còn bấm lỗ tai để chiều theo sở thích của Thuỳ Dương đồng thời giúp cô quảng cáo bán khuyên tai kim cương.

Huy Hùng và Thuỳ Dương yêu nhau được hơn 5 năm nay sau khi được một người bạn giới thiệu làm quen. Chia sẻ với Ngoisao.net, Thuỳ Dương cho biết hai người vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới vì còn đang “mải yêu”.

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here