LH 0934003567-0938325677

Trong video mình đã hướng dẫn các bạn tự làm sân cầu lông mà không cần thuê một đội ngũ nhà thầu thi công sân cầu lông nào từ A-Z. Tất nhiên đây là những công trình không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật và yêu cầu cao để thi đấu như sơn cho sân chuẩn quốc gia hay quốc tế. Chúng ta có thể tự làm cho mình 1 sân cầu lông trong nhà để giải trí hoặc anh em trong gia đình chơi cho vui… vừa đạt được nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí. Nếu chỉ mang tính giải trí thì chúng ta không cần quá cầu kì, một sân như vậy vừa tạo chỗ vui chơi cho các con, vừa là nơi giải trí cho gia đình mà độ bền cũng rất cao.

Cách kẻ sân cầu lông theo tiêu chuẩn quốc tế cũng không hề khó, nhưng tùy vào vị trí và diện tích đất chúng ta có thể điều chỉnh để phù hợp với diện tích của gia đình mà không cần quá gò bó.

Còn nếu bạn muốn làm 1 sân cầu lông đạt tiêu chuẩn quốc tế và tài chính của bạn cho phép hãy gọi cho chúng tôi để được: BÁO GIÁ SƠN SÂN CẦU LÔNG, BÁO GIÁ THI CÔNG SÂN CẦU LÔNG, BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG, GIÁ SƠN SÂN CẦU LÔNG…

Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư cho sân thể thao, sân tennis, cho nhà thi đấu, nhà thể thao vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán CHI PHÍ LÀM SÂN CẦU LÔNG tiết kiệm nhất để bạn có thể biết được làm sân cầu lông hết bao nhiêu tiền.

Sản phẩm sơn sử dụng cho sơn sân thể thao, sơn cho sân tennis, sơn cho nhà thi đấu, sơn cho sân bóng rổ, sơn cho sân bóng chuyền, sơn cho sân cầu lông, sơn cho sân tennis, sơn cho sân quần vợt, sơn cho sân đá cầu… phổ biến và chất lượng tốt hiện nay hay được nhà thầu ưu tiên sử dụng là: sơn sân tennis kova ct08, sơn sân tennis terraco Flexipave Coating, sơn cho sân tennis ATM…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư TM DV Sơn Thành Phát
Địa chỉ: 357 Tỉnh Lộ 10, P. An Lạc, Q. Bình Tân
SĐT: 0934.003.567 Ms. Ha
Web:
LH 0934.003.567

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cau-long

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here