Four Iron

Từ sau nhiệm vụ thứ năm, bạn sẽ làm việc với Avery Carrington. Và hắn sẽ muốn bạn trừ khử một đối thủ của hắn trong kinh doanh tại một sân Golf. Chia tay Rafael, bạn sẽ cùng Tommy tới tiệm đồ JockSprort và sắm cho mình một bộ đồ chơi gôn cực chất. Sau khi tới câu lạc bộ đánh Golf, bạn buộc phải để vũ khí ở ngoài nếu không muốn máy dò kim loại phát hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cho Tommy nhặt cây gậy đánh gôn bên phía tay phải, và đi đến dấu chấm màu vàng để thực hiện nhiệm vụ. Khi đám bảo vệ sẽ nhào tới tấn công bạn thì tên trùm sẽ bỏ trốn.

Thực hiện: Lúc này, không nên mất thời gian với đám vệ sỹ, mà hãy lên một chiếc xe khác và truy đuổi mục tiêu của bạn, ép hắn vào lề đường và “xử đẹp” hắn bằng cây gậy bạn đang cầm để nhận được 500$

++++++++++++++++++++================+++++++++++++++++++++++++++++++++++
Nhắc tới Grand Theft Auto là người ta nhớ ngay tới một dòng game đặc biệt, bởi nó không thuộc thể loại nào, từ hành động, phiêu lưu, lái xe, bắn súng, nhập vai… tất cả đều có trong GTA. Tuy bị lên án cũng như phê phán khá nhiều về nội dung bạo lực, kích động, hay thậm chí là phân biệt chủng tộc, nhưng GTA nói chung và GTA Vice City nói riêng vẫn là cái tên đình đám trong làng game. Với thành tích là video game bán chạy nhất và game PS2 (Play Station 2) bán chạy nhất mọi thời đại, không thể phủ nhận sức nóng của GTA Vice City là quá khủng khiếp.

Bối cảnh chính là thành phố Vice năm 1986. Người chơi vẫn sẽ đi theo cốt truyện cũ, đó là tìm cách chiến đấu và từng bước khẳng định bản thân, khẳng định vị thế và sức mạnh của mình trong Thế giới ngầm.
Để có thể vượt qua toàn bộ game, người chơi cần phải hoàn thành vô số nhiệm vụ từ quan trọng nhất là các nhiệm vụ chính theo cốt truyện, cho tới các nhiệm vụ phụ mở rộng. Với những người đã quen với tựa game này thì có lẽ sẽ không khó, nhưng với những người đam mê, lần đầu bị GTA Vice City hấp dẫn thì họ sẽ bị lạc vào một Thế giới đầy nguy hiểm nếu không biết về hệ thống nhiệm vụ này.

SUBSCRIBE channels :

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here