Vào sân thay Duy Mạnh từ phút 60, Hồng Duy đã góp phần thay đổi cục diện trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

[Mọi người cho em xin một Subcriber để đủ 1000 nhé! Cảm ơn cả nhà!]

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

30 COMMENTS

  1. Trong dàn sao vn hiện nay tôi quan tâm số một là hồng duy vì khó có thể tìm được một cầu thủ đa năng,đa hiệu như vậy. Nếu là hlv tôi sẽ đưa hồng duy vào đá tiền vệ trung tâm ,vị trí của danh thủ hồng sơn trước kia. Lên công về thủ trên toàn mặt sân luôn hoàn hảo. Không ngại tranh chấp bóng với mọi thể hình, mọi trình độ, nhất là chuyền bóng cho đồng đội ghi bàn thì tuyệt chiêu .! Có ai cùng quan điểm thì lên tiếng nào.?.!

  2. A rất thích Các em của đội hagl.a chúc tất cả các em luôn giữ được phong độ ổn định như vậy để cống hiến cho clb và tuyển quốc gia

  3. lứa u 23 này hay nhất xưa đến nay – điều 3 tuyến dự bị cũng toàn cao thủ . bgio chúng ta mới có 1 lứa u cầu thủ 23 như vậy nữa trời

  4. K hiểu hiểu hồng duy và văn toàn đá rất tốt nhưng lúc nào cũng chỉ dk đá phụ và vào sân rất ít

  5. HD có 1 tố chất hiếm mà rất it cầu thủ có đc. đó là sự cảm giác được chuyện động cơ thể của đối phương rồi mới đưa ra động tác lừa bóng.
    kiểu đi bóng này là Maradona, messi châu á có Charathip thái lan. mặc dù đẳng cấp có khoang cách xa nhung cách họ cảm giác bóng và đi bóng là lấy cảm giác từ chuyển động đối phương.
    mong các nhà lãnh đạo nhìn thấy tố chất hiếm này để cho HD phat triển thể lực tốt. 1 tố chất thiên tài mà để fai đi bán mỹ phẩm mưu sinh. các vị hoang phí quá.

  6. Hồng duy rất xong xáo nhưng kỷ thuật xút bóng của e nó cần đc đào tào thêm ko cần xút mạnh mà ngoài thủ môn. Chỉ cần chính xác ,xút nhẹ nhưng phải hiểm .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here