Trong tất cả các thế hệ xe ga Honda SH đã từng xuất hiện tại Việt Nam, Honda SH thế hệ thứ 5, hay còn được gọi là Honda SH 2011 được người dân rất ưa chuộng do có kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ hơn hẳn so với thế hệ sau đó.

Vốn đã là một dòng xe rất được ưa chuộng, chiếc Honda SH150 thuộc thế hệ thứ 5 đã được anh Châu Lâm Dương vốn nổi tiếng trong giới biker Sài Gòn lên đồ “hết bài” với những đồ chơi “hàng khủng” của môtô phân khối lớn.

Trong đó, cặp phuộc trước nguyên bản vốn đã rất êm ái của SH đã bị loại bỏ, thay vào đó là cây phuộc USD Ohlins như những dòng môtô phân khối lớn cao cấp, nhưng được cắt ngắn lại để vừa với SH. Chiếc xe cũng đã được độ lên hệ thống phanh đĩa kép ở phía trước, sử dụng đĩa phân khối lớn và heo Brembo. Nằm trên phuộc còn có thêm một đèn trợ sáng LED L4.

Ở hai bên tay lái, chiếc SH cũng đã được “trang điểm” nhẹ với cặp tay phanh Brembo, gù xéo Rizoma và bao tay Rizoma. Ngoài những chi tiết dán carbon thật, dàn áo của chiếc xe đã được sơn tem đấu với tông màu chủ đạo là trắng thanh nhã và các họa tiết hình bản đồ, địa danh tại Sài Gòn. Để tạo điểm nhấn trên dàn áo màu trắng và các chi tiết sợi carbon đen, yên của chiếc SH này đã được bọc da đỏ.

Trong khi đó, các chi tiết kim loại nguyên bản trên xe như bưởng máy, mâm, gắp… đã được sơn mạ theo công nghệ đặc biệt, tạo ra ánh cầu vồng như titan gia nhiệt. Để “ton sur ton” với các chi tiết này, chủ xe đã đầu tư bộ ốc titan thật Proti cho chiếc SH.

Toàn bộ dàn đèn hậu phía sau của xe cũng đã được chế đèn LED hiện đại như những dòng xe Audi. Tương xứng với đẳng cấp của chiếc SH này, biển số của xe cũng “đẹp khó tin” với “lục quý” 59-X2 222.22.

Với hàng loạt các đồ chơi “hàng khủng”, có thể nói bản độ SH150i 2011 này chính là chiếc SH độ “khủng” nhất tại Việt Nam hiện tại.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

21 COMMENTS

  1. Châu Lâm Dương – chủ nhân của chiếc Yamaha Exciter độc nhất tại Việt Nam Vẫn là tiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here