Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam hàng loạt các mẫu xe Mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc các dòng khác nhau: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring. Toàn bộ các mẫu xe Mô tô Honda đều được phân phối qua Cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này. Sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của Honda Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh mới này sẽ thắp lửa đam mê và thổi bùng tinh thần luôn cháy bỏng trong trái tim của những tín đồ đam mê Mô tô.

Honda Việt Nam luôn muốn thắp lửa tinh thần luôn bùng cháy trong trái tim những tín đồ hâm mộ sở hữu niềm đam mê đặc biệt với những chiếc Mô tô mạnh mẽ. Được thỏa đam mê tốc độ với những mẫu xe Mô tô tân tiến và đột phá nhất cùng thiết kế mang “chất” riêng vô cùng ấn tượng – đó là mục tiêu HVN muốn mang lại cho những người hâm mộ dòng xe này. Sở hữu những giá trị cốt lõi mang tính lịch sử và các cải tiến vượt trội, các mẫu xe Mô tô đã trở thành biểu tượng của Honda hứa hẹn sẽ viết nên một chương mới tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể:
• Truy cập website
• Liên hệ số hotline của HVN 1800 8001 (Miễn phí cho tất cả thuê bao)
• Liên hệ với Cửa hàng Honda Moto – HCM, Quận 3 được Honda Việt Nam ủy quyền

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

15 COMMENTS

 1. Tại sao Honda không ra mẫu Rebel 150 hoặc 175CC nhỉ? Mẫu này sẽ rẻ, tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp đông đảo tầm vóc và túi tiền người Việt.
  Đỡ phải thi thêm bằng A2.
  Tôi tin nếu ra mẫu này, sẽ bán rất chạy.

 2. Tại sao mẫu Rebel 300 đẹp thế mà HONDA không ra phiên bản rebel 175CC nhỉ? Phần đa, anh em thích HONDA Rebel hơn các mẫu CB khác.
  Dòng 175CC trở xuống, giá hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu hơn và đỡ phải đi thi bằng A2.

 3. Anh em gán làm có tiền đi ạ…😊😊😊 Với lại học cách lái xe an toàn lần đi 😁😁😁

 4. Hàng chính ngạch về giá có rẻ hơn thương gia không anh em,bao giờ mới có tiền lên em cbr1k đây,yêu lắm mà xa lắm

 5. sẽ có tai nạn xe cộ tăng lên … nhưng thiệt tình là ủng hộ Honda vì làm như vậy khỏi bị mấy tay bán hàng nhập khẩu hét giá tren trời, và hy vọng Hoda Moto cũng khoogn giống như Head.. hét giá ta nói má nhìn không ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here