Honda Future 2018 phong cách SH giá từ 30,2 triệu tại Việt Nam

Honda ra mắt mẫu Future Fi 2018 vào 26/4 tại Hà Nội. Phiên bản này là thế hệ thứ 9 tại Việt Nam. So với phiên bản trước, thế hệ mới thay đổi nhiều ở kiểu dáng tổng thể, ứng dụng công nghệ hiện đại hơn ở nhiều bộ phận.

Thay đổi đầu tiên nằm ở cụm đèn pha với kiểu tạo hình tương tự như trên SH với công nghệ LED. So với đối thủ trong phân khúc như Yamaha Jupiter, trang bị này nhỉnh hơn. Xu hướng khách hàng ưa chuộng xe ga khiến Future mới nhìn như một mẫu xe ga nếu không để ý phần chân sang số.

Future là một trong những dòng xe số bán chạy nhất trên thị trường, tuy nhiên doanh số của Future kém hơn so với những chiếc Wave. Trong 3 tháng đầu năm 2018, Honda bán hơn 570.000 xe, chiếm khoảng 70% thị phần, trong đó phần lớn là xe tay ga. Mẫu xe bán chạy nhất của liên doanh xe máy Nhật Bản trong 3 tháng đầu năm là Honda Vision.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Facebook BTV NGUYỄN LINH:

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

26 COMMENTS

  1. Của lợ mày kêu số hóc bánh dăng mới sên Cam bằng nhựa tái chế chỉ có thằng hon da mới sản xuất da dược thôi Con bà nó còn tệ hơn thằng tàu

  2. Bố mày mới mua di chưa dược 7 ngi cây máy kêu hơn Xe tàu den tối của lợ Khai tử luôn ca hang hon Da di

  3. Động cơ nghe hú nhong truyền quá trời tốt cở nào đi nửa củng khong có ai thích động cơ êm mới là quan trọng // phong cách và mẩu mã khong quan trọng

  4. Dit me máy thằng phối màu con mắt nó bị le , đui rồi nên phối màu như vậy ! Xe hơn 30 tr mà đeo cổ khoá thông minh ,honda VN là bọn lừa đảo khách tiêu dùng !

  5. mình rất thích xe Honda vì mình đã đi nó từ 1966 xe Honda màu đỏ đời quân đội nhưng bên Đức tìm mua rất khó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here