HLV U23 Thái Lan dạy cho Indonesia 1 BÀI HỌC, không dám nghĩ thắng ĐẬM Việt Nam
HLV Alexander Gama của U23 Thái Lan không bất ngờ với kết quả: “Tôi không bất ngờ vì cả đội chơi rất tốt. Chúng tôi hoàn toàn kiểm soát trận đấu. 4-0 là kết quả có lợi. Chúng tôi biết Indonesia sẽ chơi rất hay nhưng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu này. Tôi vui, nhưng không bất ngờ”.
Bóng đá luôn thay đổi rất nhanh. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ, bởi thế, không vì trận thắng đậm trước Indonesia mà lơi là khi chuẩn bị cho cuộc đối đầu Việt Nam”.
➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại:

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web:
» Fanpage :
» Zalo :
» Twitter thethao247:
» Instagram thethao247:
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

41 COMMENTS

  1. Nhiều báo lá ngón VN cứ nói bậy HLV U23 Thái tuyên bố thế này thế kia nhưng thực chất ông họp báo rất khiêm tốn luôn tôn trọng mọi đối thủ .
    Thế mới thấy người VN làm báo vô văn hóa nhất trên Youtube.

  2. Ngày xưa không phải VN không có đang cấp như lúa hồng sơn sau này cũng vậy mà là VN thua ở HLV.phai nói là thầy Pắk quá giỏi chau á hoặc aff cúp cứ mỗi trận đấu là thầy đổi cau thu.bai toán của thầy là ở đây

  3. phải nói bóng đá thái lan đúng là anh cả của bóng đá ĐNA. phận làm cha mẹ như chúng ta phải mừng vì điều ấy

  4. Nói tóm lại trên cuộc đời không gì là k thể xảy ra.vì vậy dù cta thắng hay thua thì cũng đừng bao giờ khinh thường người khác.dù họ cả đời nghèo.mh cũng k nên khinh thường họ vì biết đâu được kiếp sau mh sẽ nhận quả báo do kiếp này mh phải trả.nhân quả luôn bên ta.cta nên học ngày một chút điều tốt giảm bớt sân si so đo thì hp luôn bên cạnh mà thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here