#Park_Hang_seo #U23_Việt_Nam
HLV Park Hang seo bật khóc khi kể lại tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam 29-01-2018.
Nhà cầm quân vừa giúp Việt Nam giành vị trí á quân giải U23 châu Á chia sẻ nhiều câu chuyện bên trong các loạt sút cân não với độc giả.

————–
PB One
TV –

Nguồn:https://tinthethao24.com/

36 COMMENTS

 1. Sau đó tiếp tục thành công 4-5 giải đấu lớn, thì đâu phải là mai mắn, phong độ nhất thời? Công lao của thầy lớn lắm! Kính trọng Thầy!

 2. Một giải đấu U23 lại sắp đến. Kính chúc thầy park thật nhiều sức khỏe và tập thể đội tuyển U23 sẽ thành công ở giải đấu sắp tới

 3. Cảm ơn thầy đã đưa bóng đá VN lên tầm cao mới,VN thật tự hào về thầy 🇰🇷🇰🇷🇰🇷🇰🇷🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇰🇷🇰🇷🇰🇷🇰🇷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

 4. Phải nói ông Khoa dịch cực kỳ cực kỳ đỉnh.
  Chưa nói đến nội dung cực kỳ chuẩn xác. Mà cách biểu đạt, ngữ điệu. Trầm bổng, lên xuống…. cực kỳ cực kỳ cảm xúc, cảm giác như chính miệng ông park đang nói vậy!
  Nếu mà xem ngoài sân, thì ông park hành động cử chỉ chân tay ntn khi chỉ đạo học trò thì ông khoa cũng y chang vậy. K chỉ đơn giản là dịch từ ngữ, mà còn dịch luôn cả gương mặt, cảm xúc, cử chỉ và điệu bộ luôn!
  Hỏi sao. Bất chấp tất cả, ông park cũng chỉ cần ông Khoa phiên dịch.
  K có cảm giác ông Khoa đang dịch. Mà như chính ông đang trả lời phỏng vấn!
  Rất ngưỡng mộ ông Khoa!

 5. Sau này nếu thầy park ko làm việc với đội tuyển Việt Nam nữa thì nước ta nên dựng tượng hoặc đặt tên ông cho các con đường tại việt nam nhằm ghi nhận công lao to lớn của thầy

 6. Việt Nam cực may mắn và có thể nói là ko thể may mắn hơn ko muốn nói là đến trong mơ cũng chưa dám mơ.

 7. Ông HLV park hang SEO là tấm gương đạo đức người thầy người cha vĩ đại của các học trò như người con của mình xin chúc ông được nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp của mình

 8. cảm ơn thầy đã đem lại tinh thần cho dân tộc việt nam ko chỉ bóng đá mà rất nhiều lĩnh vực khác.

 9. Một người thầy một người cha
  Rất gần gũi tận tình với học trò.. Chúc thầy thật nhiu sức khỏe

 10. Những hlv người nước ngoài khác có thể tôi quên mặt nhưng ông Pak chắc không bao giờ quên 🙅🙅🙅🙅

 11. We Vietnamese would like to thank you Mr. Park for your love and your hard work for our country and our people. We ❤️ love you.

 12. nói thật ra Trung Quốc chơi đieu ,đáng lẽ trận đấu đó phải dời ngày lại mới đúng

 13. Cá nhân tao đến 8.11.2019 ông ấy đáng dc tạc bức tượng đồng mang tên ông ý vì những cống hiến cho bd vn

 14. Vì vậy nên ông muốn ở lại cống hiến cho vn vì bất kể giá nào nên nếu ông sau này có thất bại cũng nên tôn trọng ông

 15. Ngày đầu tiên ông đến VN dẫn dắt đội tuyển thi đấu trọng đầu tiên núc đó tôi đã ko mấy tin tưởng ông,và cực ác cảm với nứa cầu thủ này khi đó tôi tuyệt vọng ko một chút gì niềm tin về cầu thủ, nhưng ko ngờ tôi đã sai lầm dưới thời cầm quân của Đại Ka park tôi quá ngạc nhiên thậm chí là kinh ngạc khi chứng kiến các cầu thủ họ như lột xác hoàn toàn chơi bóng đá như nên đồng quá hay quá hấp dẫn… Thực sự tôi và hơn 90tr dân VN ngả mũ kính phục tài năng của Ngài khi biến đội tuyển Việt Nam từ 1 con run nhoằng phát thành 1con rồng lửa tung hoành và sẵn sàng phun lửa hủy diệt bất kể đội bóng nào trong khu vực ĐNA thậm chí châu á, kẻ địch chuyền kiếp của ta là Thái Lan đã bị đo ván tâm phục qua những trận chiến gần đây

 16. Cảm ơn ông đã cho người dân việt nam được hưởng những giây phút thật tuyệt vời và cảm xúc.21-10-2019.viet nam love korea

 17. Cảm động nhất, ai cũng rơi nước mắt khi các cầu thủ phải đấu dưới sân tuyết lạnh và trận đấu với Nhật Bản quá xuất sắc.

 18. Xét thấy Quang Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Hậu, Công Phương, Duy Mạnh,…dat nhieu thành tích tot là những tài hoa làm rạng danh bóng đá Việt.

 19. Có lẻ cầu thủ Việt còn hạn chế về sức khỏe nên chưa thể cân sức cùng các nước Nhật Bản, Hàn Quốc khi họ có thể lực tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here