💪 Sau trận giao hữu thắng lợi đầu tiên, đội tuyển bóng rổ Việt Nam mong muốn đạt được nhiều kết quả nhất từ chuyến tập huấn bằng trận đấu ngay 1 ngày sau đó gặp CLB Malysia Dragons, đội bóng đang tập trung chuẩn bị cho mùa giải ABL.

Theo tính chất thi đấu giao hữu, Ban huấn luyện sử dụng những trận đấu này để thử nghiệm những gì đội tuyển xây dựng được cùng nhau trong quãng thời gian luyện tập tại Việt Nam.

🏀 Đội chủ nhà Malaysia Dragons mở đầu trận đấu với 2 ngoại binh, nhưng nổi bật trong hiệp đấu đầu tiên này lại đến từ những VĐV nhỏ con hơn của đội tuyển Việt Nam.

Lần lượt Hiếu Thành và Dư Minh An có những pha dứt điểm chính xác đưa đội tuyển Việt Nam vượt lên dẫn trước từ sớm. Sự lăn xả và quyết liệt trong phòng thủ đã giúp đội tuyển Việt Nam dẫn trước 18-14 sau hiệp 1.

🏀 Không dừng lại ở đó, đội tuyển Việt Nam tiếp tục thi đấu tấn công hiệu quả trong hiệp 2 và có lúc vượt lên dẫn trước đối thủ 10 điểm.
Tuy nhiên, Malaysia Dragons tận dụng tốc độ trong những pha chuyển trạng thái tấn công nhanh sau đó để xóa bỏ cách biệt và lên điểm liên tiếp.

Lúc này đến lượt những VĐV trẻ trong đội tuyển Việt Nam là Võ Kim Bản và Phú Vinh thi đấu tốt khi vào sân từ ghế dự bị giúp thầy trò HLV Kevin Yurkus giữ lợi thế dẫn trước 46-43 sau giờ nghỉ.

🏀 Hiệp 3 của trận đấu diễn ra căng thẳng khi hai đội trao đổi điểm số trong phần lớn thời gian. Tốc độ trận đấu được đẩy nhanh hơn và ĐT Việt Nam hưởng lợi từ sự xoay vòng VĐV thi đấu hợp lý.

Một ngày thi đấu tốt của Stefan Nguyễn cùng những pha bóng tốt từ bộ đôi VĐV trẻ Kim Bản và Phú Vinh đã giúp ĐT Việt Nam bứt lên với lợi thế dẫn trước 7 điểm, 65-58.

🏀 Hiệp đấu cuối cùng tiếp tục diễn ra song phẳng giữa hai đội đến khi Malaysia Dragons rút VĐV ngoại binh ra nghỉ. Chris Dierker, VĐV luôn thi đấu ổn định trong phòng ngự và tấn công từ đấu trận, tận dụng rất tốt khoảng thời gian này để càn quét khu vực bảng rổ của đội chủ nhà và kết thúc trận đấu với 20 điểm. Sau khi tạo ra cách biệt 11 điểm ở thời điểm trận đấu còn 2 phút, HLV Kevin Yurkus thực hiện xoay vòng cho đội hình chính ra nghỉ và thử nghiệm bài chiến thuật. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 77-73.

🇻🇳 Kết thúc chuyến tập huấn tại Malaysia với 2 trận toàn thắng, các thành viên đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã thu được rất nhiều kinh nghiệm và quan trọng hơn là nâng cao sự tự tin và đoàn kết trước khi bước vào chặng đường tiếp theo.

Sau trận đấu này, thầy trò HLV Kevin Yurkus sẽ quay trở về Việt Nam tiếp tục luyện tập trước khi tiếp tham gia chuyến tập huấn cho đội tuyển 5×5 tại Thái Lan.

——

🇻🇳 Liên đoàn bóng rổ Việt Nam
Youtube:
Website:

#ForVietnamBasketball #VibongroVietNam
#SEAGAMES30
#NganhangBanViet #BVB #VBA #Hemero #VietCredit #Audi #UFCGymVietnam #CaliforniaFitnessYoga #Sapuwa

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here