Mời các bạn xem lại video: U23 Việt Nam vs U23 Indonesia 1-0 (24/03/2019)
Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng loại U23 Châu Á 2020

Đây là một trận đấu khó khăn hơn dự tính, tuy nhiên bằng tài thao lược của mình HLV Park vẫn giúp cho đội U23 Việt Nam giành 3 điểm bằng chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 ở những phút cuối.

Các bạn thấy hay hãy like và đăng ký kênh của mình nhé.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

42 COMMENTS

 1. Mình trân trọng gửi những lời này tới các bạn đang xem video này:
  Thứ nhất: đây không phải là trận đấu vừa diễn ra, cái này các bạn có yêu mến bóng đá VN thì các bạn ắt sẽ biết, mình có ghi rõ ngày tháng diễn ra trận đấu ở phần mô tả, cho nên đừng có bạn nào comment nói mình lừa đảo các bạn
  Thứ hai: mình đăng video này vì trên Youtube hiện chỉ có Highlight của BLV Quang Huy là nổi bật, tuy nhiên khá là ngắn, cho nên mình đã đăng video này, không có chuyện là video Highlight chỉ được phép đăng ngay sau trận đấu còn sau này thì không được đăng, các kênh nước ngoài thậm chí trước những trận đấu họ còn hay đăng lại những trận gần nhất của 2 đội bóng đó.
  Các bạn có thể đã xem, giờ xem lại hoặc chưa xem giờ xem, cũng có thể là các bạn thấy là đã xem rồi không xem nữa, đấy là quyền của mỗi người các bạn nhé.
  Thân ái!

 2. Trận này rất nhiều người cũng như ban nghành nghĩ …
  Các cầu đội tuyển Việt Nam bán độ chiếm đến 85 % chỉ cần nhìn tiền đạo và thủ môn tiến Dũng là hiểu ..
  May là giây phút cuối VN chiến thắng chỉ một giây may mắn , kg thì sẽ bị điều tra và tìm hiểu có thể là do bán độ

 3. Hoàng Đức rất thanh thoát và khéo léo , chỉ mỏng người và dứt điểm ko phải là sát thủ! Nếu ghi bàn đều đặn sẽ rất có tương lai

 4. Doi hình này la doi hình đa u 19 châu a năm 2016 va u 20 wourld cúp năm 2017..van còn nguyên doi hình..chi co vai tên mới.

 5. có thể nào thay hằng Bùi Tiến Dũng bằng thủ môn khác đươc k?hằng này h chỉ mê quảng cáo kiếm tiền thôi chứ chụp choẹt j nữa.thấy nó chụp nhìn cười …..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here