CLB CẦU LÔNG CIPUTRA HANOI
Hành trình phát triển và thành tích thi đấu

Bộ môn cầu lông Hà Nội (CLB Cầu lông Ciputra HN) được đồng thành lập bởi Sở VH-TT Hà Nội và Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long năm 2005. Đến nay sau 14 năm huấn luyện đào tạo và phát triển cầu lông thành tích cao, CLB Cầu lông Ciputra HN đã bồi dưỡng và phát triển được 10 HLV, 60 VĐV phân theo 3 tuyến đào tạo, trong đó có 06 VĐV ưu tú thuộc đội tuyển Cầu lông quốc gia.

Năm 2018, Đội tuyển cầu lông Hà Nội đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu thành tích đăng ký với Sở VH-TT Hà Nội. Điều này không những mang lại niềm vui, niềm tin và tự hào cho người hâm mộ thể thao Cầu lông Hà Nội mà còn khẳng định chất lượng trình độ của đội tuyển cầu lông Hà Nội ngày càng phát triển với ngôi vị hàng đầu của Cầu lông Việt Nam.

Bà Dương Thị Liên – Chủ nhiêm Bộ môn Cầu lông Hà Nội đã có chia sẻ về định hướng nhiệm vụ hoạt động của đội tuyển những năm tiếp theo tại Gala tổng kết hoạt động năm 2018: “Bồi dưỡng VĐV xuất sắc, gửi đi tập huấn nước ngoài dài hạn để chuẩn bị cho Vòng loại Olympic Nhật Bản 2020; Tuyển chọn thêm VĐV triển vọng và đạt chuẩn để tham dự Đại hội TDTT toàn quốc năm 2020; Sea-game 30 tại Philippines, Sea-game 31 tại Việt Nam; Asiad Hàng Châu – Trung Quốc”.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cau-long

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here