Hai tay đua Việt Nam ghi dấu trên trường đua quốc tế mùa giải 2018 |AUTODAILY.VN|

Hai tay đua Việt Nam là Cao Việt Nam và Nguyễn Vũ Thanh vừa chính thức tham gia chặng đầu tiên Giải đua Môtô Châu Á (ARRC) 2018 tại Thái Lan.

Cụ thể, Cao Việt Nam sẽ tham gia chạy ở hạng mục AP250. Tay đua này đã tham gia giải đua ARRC trong 2 năm liên tiếp (2016-2017) với kinh nghiệm tích lũy quý báu.

Trong khi đó, Nguyễn Vũ Thanh góp mặt ở hạng mục UB150. Tay đua tiềm năng đã giành vị trí á quân nội dung Blade 110 tại vòng thi đấu Cần Thơ trong khuôn khổ giải đua xe mô tô Honda Việt Nam 2017 dù mới chỉ 3 lần tham dự trong một cuộc đua chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên Nguyễn Vũ Thanh tham dự ARRC.

Cao Việt Nam và Nguyễn Vũ Thanh là 2 thành viên của Yuzy Honda Vietnam Racing Team, đội đua do Honda Việt Nam hợp tác cùng Yuzy, đội đua xe thể thao được thành lập từ năm 2006 quy tụ những tài năng trẻ được tuyển chọn và huấn luyện bài bản từ các nước Malaysia, Nhật Bản… để tham gia vào các giải đua trong nước và quốc tế.

Hiện tại, mục tiêu mà HVN đặt ra cho 2 tay đua trong giải ARRC 2018 là: Cao Việt Nam (Top 15) và Nguyễn Vũ Thanh (Top 15)

Tại mùa giải ARRC 2018, với 6 vòng thi đấu tại 3 hạng mục: SS600, AP250 và UB150, các đội đua tham dự ngoài việc cọ xát trên các trường đua chuyên nghiệp tại Châu Á sẽ có cơ hội được thử thách trên một trường đua hoàn toàn mới – BEND MOTORSPORT PARK, AUSTRALIA – trường đua được coi là một trong những dấu mốc phát triển quan trọng nhất trong lịch sử đua xe thể thao của Australia.
—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

19 COMMENTS

  1. VN mà có lò đào tạo từ bé thì tương lai đc cạ gối trong đấu trường moto GP cũng k xa lắm , có sự đầu tư chất lượng thì chắc chắn sẽ thành công, VN toàn racing boy mà :))

  2. Việt Nam mình dua xe phải báo trước lên thời sự tyvi . giấy chứng tờ thủ tục làm để các em dam me dua mới dong .

  3. Em có đam mê đua xe
    Đã nhiều lần cố gắn tìm kiếm cho mình cơ hội để tham gia nhưng em chả biết hi vọng ae hãy chỉ bảo em thêm

  4. Anh tin mọi cố gắng của các em sẽ được đền đáp💪🏻 chúc các em thành công trên trường đua quốc tế và mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here