#grozer #olympic
Nhắc đến bóng chuyền Đức, có lẽ cái tên vua dội bom Grozer sẽ dc mọi người nhắc đến đầu tiên bởi a có những cú đập bóng va phát bóng thuộc hàng bá đạo thế giới!
Georg Grozer là một trong những cầu thủ bóng chuyền người Đức thành công nhất mọi thời đại khi sỡ hữu 26 danh hiệu ở nhiều cấp độ từ cá nhân đến CLB và đội tuyển. Năm 2008, tại giải vô địch châ âu CEV, dù Đức không giành HC , nhưng G lại được vinh danh là “vua phá lưới”
Vào năm 2014, anh đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức giành huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới bóng chuyền nam FIVB, huy chương đầu tiên cho một đội tuyển bóng chuyền đức sau 34 năm chờ đợi! Đây là 1 chiến tích vĩ đại mà ở đó, Grozer là đầu tàu! Cũng chính vì kỳ tích này và những đóng góp to lớn ấy mà a được vinh danh là cầu thủ bóng chuyền đức của năm!
Sinh ngày 27 tháng 11 năm 1984 tại Hungrary, cha của của G là Grozer Senior TỪNG LÀ 1 vđv bóng chuyền vì thế G đã tiếp xúc với bộ môn này từ rất sớm!
Gia đình là chìa khóa cho Georg. Anh đã được liên kết với bóng chuyền trong nhiều thế hệ. Dì của Georg, Anna đã có 90 lần ra sân cho Hungary, trong khi cha anh đã chơi 96 trận cho Hungary trước khi chuyển đến Đức.

Grozer luôn xem cha mình là hình mẫu chính để mình phấn đấu. Tôi luôn tự hào về cha mình. ông ấy dạy tôi học hỏi từ những sai lầm của ông ấy. Thật không dễ để có một người cha thành công như vậy và tôi luôn muốn làm tốt hơn ông. Nhưng tôi đã xoay sở để tạo được tên tuổi cho mình.
Cha của Grozer tin rằng một số yếu tố giải thích cho sự thành công trong thể thao của gia tộc Grozer. Tất cả chúng ta đều có thể nhảy cao! Chúng tôi cũng có thể đánh bóng mạnh
Gyorgy Grozer (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1984) là một vận động viên bóng chuyền người Đức gốc Hungary, thành viên của đội bóng chuyền quốc gia Đức và câu lạc bộ Nga Zenit Saint Petersburg , một huy chương vàng của Liên đoàn châu Âu 2009 , một huy chương đồng của Giải vô địch thế giới 2014 , gấp đôi vô địch Đức (2009, 2010), vô địch Ba Lan ( 2012 ), vô địch Nga (2013), vô địch Trung Quốc (2017). Grozer được tính trong số những người đánh bóng khó nhất trong bóng chuyền đẳng cấp thế giới và các dịch vụ cũng như các khối của anh ấy rất ấn tượng.
Anh đã lên ngôi vô địch quốc gia hai lần, vào năm 2009 và 2010, khi đang chơi cho VfB Friedrichshafen . Sau khi chuyển đến giải đấu Ba Lan, anh là nhà vô địch Ba Lan trong mùa giải thứ hai (2011/2012) với Asseco Resovia Rzeszów . Sau đó, anh ấy chuyển đến Belgorod, trong giai đoạn đầu của mùa giải, anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong thành công của đội trong giải vô địch Nga và tại Cúp quốc gia Nga. Mùa này anh đã giành Siêu cúp và Cúp quốc gia ở Nga, và được trao vương miện câu lạc bộ hàng đầu châu Âu với Belgorod . [1] Năm 2017 Grozer trở lại Nga Super League tham gia vào Lokomotiv Novosibirsk .
Grozer 2011 không thể giúp đội tuyển Đức vì chấn thương. Vào năm 2012, người đánh bóng năng động và mạnh mẽ đã đánh bại đội tuyển Đức đến Thế vận hội và đến vị trí thứ 5 tại London . Năm 2014 chơi tại World Championship 2014 giúp đỡ ở Ba Lan . Đức đã giành chiến thắng trong trận tranh huy chương đồng với Pháp . [2]
################
Âm nhạc trong video này
Tìm hiểu thêm
Bài hát
Fade
Nghệ sĩ
Alan Walker
Bên cấp phép cho YouTube:
AEI (thay mặt cho NCS); Sony ATV Publishing, CMRRA, Warner Chappell, LatinAutor, ASCAP, UNIAO BRASILEIRA DE EDITORAS DE MUSICA – UBEM và 21 Hội bảo vệ quyền âm nhạc

Nguồn:https://tinthethao24.com/

27 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here